Hỏi địa điểm phòng tập Yoga giá bình dân ở quận 8?

Mình đang ở đường Dương Bá Trạc, Quận 8. Hiện mình đang có nhu cầu tìm phòng tập Yoga giá bình dân (Dưới 200.000/tháng) ở quận 8, gần đường Dương Bá Trạc càng tốt. Ai biết chỉ giúp mình với. Liên hệ: 0978.09.19.39

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Tám địa điểm tập Yoga dưới đây được nhiều người ở TPHCM đánh giá cao.

Lưu ý gì khi tập Yoga

Có hàng trăm động tác tập Yoga, nhưng một bài tập bắt buộc phài có 5 bước là: Thiền, khởi động, tập luyện, xoa bóp và cuối cùng là thư giãn.

Nếu tập sai có thể ảnh hưởng đến tiềm thức, hệ thần kinh, hệ thần kinh và dẫn đến những tác hại khôn lường như trầm cảm, ám ảnh…

Muốn thực hành Yoga đạt hiệu quả phải có phương pháp, tốt nhất là có thầy dạy, không nên tự luyện tập. Bên cạnh đó, chỉ tập Yoga sau ăn 3 tiếng, thời gian tập thích hợp là vào trước buổi sáng hay buổi chiều.

Lúc đầu, tốt nhất tập ít, khi tập nên mặc quần áo mềm mại, thoáng và tắm, rửa tay chân trước khi tập, nếu bị đau, cảm cúm thì không nên tập. Sau khi tập phải xoa bóp chân, tay, và toàn bộ cơ thể, đặc biệt là các khớp và không tiếp xúc với nước ít nhất 10 phút sau tập. Để nâng cao sức khỏe, người tập cần tập các động tác cơ bản trước, sau đó tập các bài tập nâng cao liên quan đến bệnh tật của mỗi người.

Những địa điểm tập Yoga ở TPHCM được nhiều người tập nhận xét tốt:

1. CLB Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Q.1

2. Viện Y học Dân tộc trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình

3. CLB Yoga42, TTTDTT Quận 6, 42 đường số 8, P11, Q6

4. CLB Beauty Club (hay còn gọi là Yoga Dance 298 Hai Bà Trưng), Q1
5. Yoga Living: phòng tập đẹp và khá lớn, vị trí trung tâm góc ngã tư Pasteur - Nguyễn Du, Q1
6. CLB Bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm Q.1, ĐT: 0958 891 043
7. Viện Y Dược học Dân tộc: 273 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, ĐT: 08. 3820 11 96
8. Trung tâm thiền và Yoga YMC: Giáo viên khá, nhân viên nhẹ nhàng, giá cả vừa phải, thiên về thiền. Có nhiều ưu đãi như là có thảm tập, khăn, trái cây, nước uống… Giá: 190.000 đ/1 buổi, 1.300.000 đ/10 buổi. Địa chỉ: 335/31 Điện Biên Phủ, P 4, Q.3