Đi matxa có phải là không chung thủy không ạ?

Có việc thế này, nhờ các bác cho ý kiến giúp em với. Em cũng hay phải đi tiếp khách, lúc thì ăn nhậu, có lúc trời nóng nực các đồng chí lại khoái đi matxa, mà cái chỗ matxa thì phải nói thật là cũng nhiều trò lắm, thôi thì ABC ... các kiểu, chỉ không tới Z kia thôi, nên cũng không hiểu các bác có cho như thế là không chung thủy không để còn điều chỉnh , việc này quả thật em cũng không nói cho BX biết mà chỉ nói là đi tiếp khách ăn nhậu bình thường thôi vì BX em nhiều máu ghen lắm Cảm ơn các bác rất nhiều
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Thật ra matxa có đến 95% là có chút thao tác tình dục trong đó. Chỉ có khoảng 5% các dịch vụ matxa đàng hoàng. Những chỗ đàng hoàng này bao gồm 2 loại. Một là thuộc các bệnh viện y học dân tộc hoặc đông y, ở đây thì nhân viên matxa già và cũng xấu vì họ chỉ matxa thuần túy (đứng bên cạnh đấm bóp thôi ko có gì), ai cần matxa thật thì vào. Hai là các khách sạn 4, 5 sao như New World, Omni với vé tính bằng USD thì nhân viên matxa rất đẹp và họ cũng làm rất đàng hoàng. Cả hai loại này cánh đàn ông đều ít thích vào (vì hoặc do nhân viên xấu quá, nhìn chán, không có hứng, hoặc vì mắc tiền quá mà chả được làm gì, lãng phí). Vì vậy cánh đàn ông chỉ thích đi loại thứ 2, ko mắc tiền nhưng được đụng chạm nhau một tí. Giá vé từ 60 ngàn đến 120 ngàn (60 ngàn - vé bình thường, 90 ngàn - 1,5 giờ, 120 ngàn - vé VIP), tiền bo cho các em từ 50 ngàn đến 200 ngàn (50 ngàn - matxa bình thường không làm gì, 100 ngàn - có matxa vùng kín cho nhau, 200 ngàn - dành cho vé VIP cũng matxa vùng kín trong phòng VIP, có tắm cho nhau nữa, có vài chỗ tắm chung, xông hơi chung). Chương trình chung như sau: 1. Vào cởi hết sạch đồ, gửi đồ, quấn khăn xông hơi. 2. Xông khô. 3. Tắm sạch sẽ. 4. Vào các loại hồ sục nước maxa hồ nước nóng, nước ấm và hồ nước lạnh. 5. Tắm lại sạch nước hồ. 6. Mặc quần đùi do họ phát. 7. Lên phòng matxa nhận phòng. 8. Nằm sấp để nhân viên matxa ngồi lên người mình matxa từ bàn chân, chân, mông, lưng. Họ mặc váy rất ngắn nên cũng có chút cảm giác thích thích vì họ ngồi bệt luôn vào người mình và cứ di chuyển lên xuống. Đứng lên lưng giậm cho kêu (quay ngược cổ lên nhìn sẽ thấy hết vì váy ngắn) 9. Họ yêu cầu nằm ngửa, matxa chân lên đến bẹn. Nhiều cô rất nghệ thuật mục này. Họ ko đụng vào vùng kín nhưng họ cứ từ từ đưa tay lên đến sát đó nhẹ nhẹ làm và cứ coi như ko có gì xảy ra. Có lúc hai bàn tay họ "vây kín" xung quanh nhưng cũng ko đụng vào(nhiều anh chết ngay ở mục này vì chịu không nổi). 10. Họ matxa 2 bên cánh tay, bàn tay và bẻ lưng kêu rắc rắc. Trong thời gian này, các anh có thể sờ soạng chút đỉnh vì khoảng cách vừa tầm tay (có một số cô chỉ cho sở bên ngoài, có một số cho chui tay vào trong cả trên và dưới). 11. Họ matxa đầu, vụ này có lẽ đàng hoàng nhất và cũng thư giản nhất. 12. Đến đây, thì tùy theo từng cô. Có cô lịch sự bảo : em matxa hết rồi, anh còn muốn matxa gì nữa không? Có có thì nói toạc ra luôn: anh muốn matxa cái này không? (vừa nói tay vừa túm luôn cái kia của mình). Có người ko hỏi tiền, có người hỏi nếu matxa cái này anh cho em bao nhiêu (thông thường là 100 ngàn). Và họ cho một ít dầu gì đó vào tay (anh ko biết dầu gì) rồi matxa vùng kín chođến khi ra nước thì thôi. 13. Viết phiếu ghi tiền bo. 14. Xuống dưới tắm lại. 15. Ra phòng thư giãn xem ti vi, nằm ghế bố ăn dưa hấu, dứa và uống trà để chờ đồng đội. 16. Tính tiền. Tóm lại là bác về hỏi lại bx xem là có cho đi hay không? tả đúng như em tả trên ấy... cho đi tức là bác là chung thủy còn không thì bác chết với cả bx [:D]
Nguyễn Văn Du
Trả lời 15 năm trước
nếu mình đi matxa binh thường thì chả có gì cả. mình chỉ đi hết A rồi thôi. như thế thì chảng có gì cả, vấn đề là mình vẫn yêu bà xã mình là đc.