Mua đèn soi tai ở đâu rẻ?

Mình muốn mua đèn soi tai cho bé. Bạn nào biết ở đâu giá rẻ chỉ giùm cho mình với?

Miu
Trả lời 11 năm trước

Ai biết mua đèn soi tai ở đâu rẻ thì nói cho mình biết với

Trả lời 11 năm trước

Hiện trên thị trường phổ biến là loại đèn soi tai của tiliotos thôi bạn ạ. Ở Shop trẻ thơ bán 140k, các cửa hàng khác dao động từ 150-170k. Bạn lên trang chủ Vật Giá gõ từ khóa ĐÈN SOI TAI là ra so sánh giá đấy. Còn ở Shop Trẻ Thơ thì bạn vào đây:http://www.shoptretho.com.vn/Den-soi-tai-Tili-otos-den-soi-tai-mui-hong-cho-be-lvn-product-c63065045-d1601.aspxđể xem nhé.

Chúc bạn 1 ngày vui vẻ.