Xin hỏi địa chỉ mua đồ thay máy do huyết áp hư?

ngòai máy đo huyết áp  của hãng microlife bảo hành túi hơi bà hư đổi máy mới còn hãng nào có chính sách như vậy nữa không nhỉ

Y tế Phương Đông (Shop Bibun)
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùngMáy đo huyết áp bắp tay Terumo Es p311xem sao. Đó là máy sản xuất tại Nhật xuất sang Châu Âu, hàng nhập Nhật nguyên chiếc. Các hãng khác đều sản xuất qua nước thứ 3 là Trung Quốc, Đài Loan: Omron....

Máy cũng không đắt. Chỉ 980.000 là mua được,. giao diện máy đẹp. Chỉ số thì chuẩn chứ không như nhiều hàng, đo đi đo lại sai ỏm tỏi.

Bạn cứ tham khảo đi để có được kết quả mua ưng ý vì hàng huyết áp giờ nhiều lắm. Các hãng thì quảng cáo nhiều nên dân mình cứ thấy quảng cáo nhiều thì tưởng là tốt.

Link tìm hiểu sản phẩm nhé:http://phuongdong365.vn/san-pham-p287721/May-do-huyet-ap-bap-tay-Terumo-Es-p311.html