Mua máy vật lý trị liệu ở đâu là tốt nhất?

Mình đang cung cấp máy vật lý trị liệu của Bộ quốc phòng

Bạn nào quan tâm tham khảo tại đây nhé: http://sieuthimayvatlytrilieu.com

Ms.Hiền
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo máy vật lý trị liệu của viện Khoa Học BQP, Viện 108 sản xuất nhé. Chất lượng tốt, bền, hiệu quả, được áp dụng sử dụng nhiều tại các khoa Vật lý trị liệu và viện tư.

Website:www.mayvatlytrilieu.bica.biz

Máy vật lý trị liệu Wonder mf508

Máy vật lý trị liệu Great 12

Máy vật lý trị liệu MPT8-12

Máy vật lý trị liệu Star 10

Fanpage: www.facebook.com/vatlytrilieu.bqp

#Phu_kien#vat_ly_tri_lieu#wonder#mf_508#great_12#mpt_8#star_10#su_dung_may_tri_lieu#tri_lieu_bpq#xung_dien
Welcome to Fanpage Hướng dẫn thể thao - Sống Khỏe Sống Đẹp:www.facebook.com/tapthethao

Trả lời 8 năm trước

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật An Phú Hòa chuyên cung cấp thiết bị vật lý trị liệu của hãng Chattanooga ( Mỹ ), EME ( Ý )

Rất mong được hợp tác với bạn

www.anphuhoa.com

Tel: 093.881.2282 ( Ms. Lam)