Sắp đến sinh nhật 16 tuổi của cháu rồi, làm sao cho bụng nhỏ để mặc áo đầm bó?

Cháu không mập nhưng bụng nhiều mỡ nên mặc áo dài chẳng đẹp tí nào. Cháu ăn ít đi thì có bớt mỡ bụng không bác sĩ? Sắp đến sinh nhật 16 tuổi của cháu rồi, làm sao cho bụng nhỏ để mặc áo đầm bó?
Trả lời 15 năm trước
Cháu không nên ăn kiêng vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của cơ thể vì cháu đang độ tuổi tăng trưởng mà. Hơn nữa, dù cháu có ăn ít đi nhưng không thường xuyên vận động thì vẫn dễ bị tích mỡ bụng. Cháu nên ăn đều đặn, không được bỏ bữa. Chế độ ăn nên có đầy đủ rau và trái cây, ăn chất béo và chất ngọt vừa phải thôi. Để giảm được vòng eo thì cháu năng tập thể dục, tập trung các động tác cơ bụng trên và cơ bụng dưới, tối thiểu 30 phút mỗi ngày. Đi bộ nhanh 30-60 phút mỗi ngày cũng rất tốt cho cơ thể, giúp cơ săn chắc và giảm mỡ cơ thể (kể cả mỡ bụng)