Mua thiết bị xông hơi ở đâu được ạ?

Nhà mình muốn lắp máy xông hơi, mà ko biết mua ở đâu, và ko biết xông hơi ướt và khô cái nào tốt hơn? Có ai biết tư vấn cho mình với nha.
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Thiếu gì. Đầy đường. Tùy thôi. Chủ yếu là mình thích cái nào thôi.
Ngo Van Nhi
Trả lời 15 năm trước
Ben cty Hoang Gia (08.62924245) co ban day du do ban. Ban su dung may xong uot thi tot hon. Nhung do la thoi quen cua nguoi Viet nam, chu nguoi Tay ho thich xong kho hon.
Nguyễn Đức Luân
Trả lời 14 năm trước
Địa chỉ: 144 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP. Hồ Chí Minh Tel: 08.62930132 - 0938 07 01 09 Fax: 08.62930132 Email: td.gofar@gmail.com Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0938 07 01 09.
Phạm Văn Long
Trả lời 13 năm trước

Tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu phòng xông khô (SAUNA) bằng gỗ chuyên dùng, phòng xông ướt (STEAMBATH) Composite nguyên liệu của Mỹ siêu bền cho mọi loại kích thước phòng tuỳ ý với thời gian nhanh nhất

Chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy với các công ty tư vấn thiết kế, spa, khách sạn 5 sao, biệt thự……

Với các tiêu chí đã được khẳng định :

  • Chất lượng tốt nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Thời gian bảo hành dài nhất
  • Thời gian thi công nhanh nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ XL Điện & TM STABLE

VPGD: Khu 6- Thị Trấn Trạm Trôi –Hoài Đức – Hà Nội

Tel/fax: 0422.114.286 - Hotline: 0912.910.286

Email: Stable.th@gmail.com

Website: www.stable.com.vn

Máy Xông Hơi Bilico
Trả lời 6 năm trước

Thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dòng máy xông hơi ướt gia đình và Spa nổi tiếng thế giới như: Amazon, Tylo, Coast, Heirva…

Ở từng dòng máy đều có những tính năng, đặc điểm cùng những ưu điểm vượt trội phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. theo thời gian, Bên cạnh đó, các sản phẩm ngày càng được nghiên cứu và thiết kế nhỏ gọn, thông minh nhỏ gọn hơn trước, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian từ lớn đến nhỏ.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy xông hơi ướt anh/chị có thể truy cập: http://xonghoi.info/may-xong-hoi-uot.html

Mua máy xông hơi ở đâu chất lượng:

http://xonghoi.info/mua-may-xong-hoi-o-dau-chat-luong.html

Việt Á Bảo Vệ
Trả lời 6 năm trước

Mình xin được giới thiệu tới bạn một dòng sản phẩm máy xông hơi sauna chính hãng đang được phân phối tại bên mình đó là:

- Máy xông hơi ướt Coast KSA xem thêm thông số kỹ thuật tại: http://xonghoi.info/may-xong-hoi-uot-coast-ks.html

Dòng máy này có rất nhiều đặc điểm ưu việt, phù hợp cho cả gia đình lẫn spa. Đặc biệt mức giá thì vô cùng hợp lý.

Anh chị có thể truy cập đường dẫn phí trên hoặc liên hệ theo sđt: 091. 691. 8181