Em rất thích mặc quần ống côn nhưng mà đùi và vòng 3 của em to quá, em phải làm sao?

Em rất thích mặc quần ống côn nhưng mà đùi và vòng 3 của em to quá, vì làm văn phòng nên công việc của em ngồi rất nhiều. Em muốn giảm bớt vòng 3 thì phải làm gì đây? Các chị tư vấn giúp em với. Nếu đến trung tâm mỹ viện thì có đắt không? Vì em mới ra trường nên thu nhập chưa cao. Cám ơn chị rất nhiều!
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp của bạn, vòng 3 và vòng đùi quá to, thì nên tham khảo quy trình "Giảm béo từng vùng theo ý muốn” tại trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đây là phương pháp giảm mỡ thừa trực tiếp ngay tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng tới các vùng khác. Trong một liệu trình khoảng 20 ngày, vòng mông có thể giảm được 3-5cm, vòng đùi có thể chậm hơn một chút do cơ địa vùng này rắn chắc hơn rất nhiều, vì vậy bạn cần phải kiên trì hơn. Ngoài ra nên kết hợp thêm một số các động tác tập thể duc riêng để làm săn chắc hai vùng này. Giá cho một liệu trình giảm số đo của vòng 3 là 1,2-3 triệu đồng tuỳ theo phương pháp thực hiện và sản phẩm lựa chọn.
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[blue]mih` nghi~ vay ban đung nen mac la` tot nhat [/blue]