Loại bỏ bọng ở mặt và giảm mỡ bụng?

2 tháng trước em đã tăng 5kg,nhưng sau đó em đã lấy lại số cân như cũ,nhưng phần mỡ bụng của em vẫn không thay đổi và mặt của em vẫn còn cái bọng,em phải làm sau để có thể giảm mỡ ở phần đó,giúp em với
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Bọng mỡ mắt,ngấn mỡ ở cổ hay mỡ bụng thì phải kết hợp dùng mỹ phẩm và massa trị liệu thường xuyên thôi em ạ.Trong trường hợp mỡ tích lại quá dày ,gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khoẻ thì phải can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. E có thể vào gian hàng [blue]Mỹ Phẩm Cao cấp Lovite [/blue]dưới đây của chị để tham khảo về các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng,với chất lượng tốt nhé Nếu cần được tư vấn thêm,xin gọi số[b] 0984 602 189.[/b] Chúc e vui
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
mình tư vấn cho bạn dug dịch làm gảim tích tụ mỡ,hạn chế viêm mô mỡ của cty mình sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả ko quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nhé: Thùy Chi - 0974 39 31 82; (04) 3 987 03 04 Y!M: snow_rainbow_6761 nếu bạn ko ở hanoi,mình sẽ gửi hàng cho bạn ;)

CÂU HỎI LIÊN QUAN