Mình muốn hỏi về mỹ phẩm của Estee Lauder:lọ dưỡng DayWear Plus-Multi Protection Anti-Oxdant Lotion công dụng ntn?

hợp với lứa tuổi và loại da nào? [gallery]/0/bsf1251693128.jpg[/gallery] bạn nào biết lọ dưỡng của Estee Lauder [b]DayWear Plus-Multi Protection Anti-Oxdant Lotion SPF 30[/b] này có công dụng như thế nào?hợp với lứa tuổi và loại da nào không,cám ơn các bạn nhiều
Chita
Trả lời 14 năm trước
Daywear Plus là dạng dưỡng ẩm , giúp chống ô nhiễm mà bạn . Nghĩa là sau lớp dưỡng này bạn phải có thêm 1 lớp base, chọn lọai nào kiềm dầu í . Chứ mùa hè, da dầu mà dùng kem dưỡng ẩm làm base luôn thì dầu lắm . Loại của bạn là vừa làm Base vừa làm kem chống nắng. Cái này dùng cho người từ 25 tuổi bạn ạ.
ho thuy nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Daywear Plus là dạng dưỡng ẩm , giúp chống ô nhiễm mà bạn . Nghĩa là sau lớp dưỡng này bạn phải có thêm 1 lớp base, chọn lọai nào kiềm dầu í . Chứ mùa hè, da dầu mà dùng kem dưỡng ẩm làm base luôn thì dầu lắm . Loại của bạn là vừa làm Base vừa làm kem chống nắng. Cái này dùng cho người từ 25 tuổi bạn ạ.[/quote] cam on ban nhieu nhe