Trị mụn ở đâu hiệu quả?

Công ty TNHH SX&TM Phương Thảo là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất nước ép từ 100% thảo dược thiên nhiên có công dụng giải khát và chữa bệnh hiệu quả. Phuongthaoherbal.com Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và đựơc Bộ y tế và Tổng hội y học VN trao cúp vàng vì sức khoẻ người Việt, Công ty TNHH SX&TM Phương Thảo sẽ dùng thảo dựơc để trị mụn nhọn, mụn trứng cá miễn phí cho các quý khách đã từng trị liệu bằng các phương pháp khác nhưng không khỏi (không bắt buộc mua sản phẩm). Đảm bảo sạch mụn trong 2 tuần chữa miễn phí Chương trình sẽ kéo dài trong thời gian tư 20/10 đến hết 21/11 vào các ngày từ thứ 3 đến thứ 7 của tuần tại địa chỉ: 610 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 Để đựơc tham gia chương trình quý khách vui lòng gọi số 08. 38339676 hoặc hotline : 0985120886 để đăng ký trứơc. HÃY ĐẾN ĐỂ ĐỰƠC PHỤC VỤ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN KHOẺ MẠNH
Trả lời 14 năm trước
Các bước trị mụn hiệu quả Rất nhiều người đã phải mất ăn mất ngủ vì những nốt mụn trên mặt. Dù đã thử nhiều cách để ngăn ngừa và điều trị nhưng mọi nỗ lực đều không mấy hiệu quả. Để trị sạch mụn, bạn hãy thực hiện theo những phương pháp dưới đây. Rửa sạch da mặt là yếu tố cần thiết đầu tiên để giảm mụn. Công đoạn này cần được thực hiện thường xuyên với sản phẩm dành riêng cho da mụn Balancing Foaming Cleanser 2-3 lần mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cần sử dụng thêm sản phẩm tẩy da chết Botanical Buffing Beads với chiết xuất từ lá aloe vera (lô hội) và các dưỡng chất từ thiên nhiên, giúp lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da, khiến da dễ hấp thu các loại kem dưỡng và đặc trị mụn được sử dụng sau đó. Đắp mặt nạ dưa leo Dưa leo có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Bạn có thể sử dụng loại mặt nạ chiết xuất từ quả dưa leo Cucumber Gel Masque hàng ngày hoặc 2-3 lần mỗi tuần. Loại mặt nạ này có công dụng làm dịu và mát da, chống kích ứng, hút nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông và ngăn không cho mụn xuất hiện. Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn bằng thảo dược Bio Peeling Thảo dược Bio Peeling xuất xứ từ đảo Sip với các thành phần như tảo, calendula, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng khi đắp vào da sẽ tiêu diệt vi khuẩn, thu gom các ổ nhiễm trùng, đồng thời ngăn chặn không cho vi khuẩn mới xâm nhập trở lại. Sau khi sợi thảo dược Bio Peeling tác động vào vùng da mụn, tình trạng viêm nhiễm sẽ được thu hẹp, nhân mụn se lại và được lấy ra khỏi lỗ chân lông mà không làm da bị tổn thương. Cân bằng nội tiết tố và thải độc cơ thể bằng ánh sáng Công nghệ ánh sáng Blue Light với dải ánh sáng có bước sóng 590nm khi chiếu vào da sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận, loại bỏ độc tố cho cơ thể. Khi được kích hoạt, các bộ phận này sẽ hoạt động tích cực hơn và đào thải các độc tố, chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp làm sạch, thanh lọc cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn. Chùm ánh sáng đa năng Blue Light còn có khả năng làm dịu thần kinh, giảm stress và điều tiết chất nhờn trên da. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm đỏ và sưng ngay từ lần chiếu đầu tiên. Xóa thâm và hồi phục da bằng oxy nguyên chất (Oxyjet Leo) Việc cung cấp oxy nguyên chất cùng các serum đặc trị mụn với các thành phần như panthenol, pentylene glycol, salicylic acid…thông qua công nghệ Oxyjet Leo sẽ làm bề mặt da sáng mịn, các vết thâm mờ hẳn, sẹo lõm được ngăn ngừa. Thực hiện chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý Để ngăn ngừa mụn tái phát, bạn nên thực hiện một chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý bằng việc: ngủ đủ giấc, không lo lắng hoặc để đầu óc căng thẳng trong thời gian quá dài, uống 2-3 lít nước lọc mỗi ngày, ăn những thức ăn dinh dưỡng để có sức khoẻ tốt. Thông tin được tư vấn bởi: Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa Địa chỉ: 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM Điện thoại: (08) 54495638 hoặc 54495639 Hotline: 1900571239 Email: info@belasspa.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Website: www.belasspa.com
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
[size_5][b]Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nguồn gốc thiên nhiên [/size_5][/b] Khách hàng được tư vấn miễn phí và đặt hàng theo nhu cầu Dịch vụ miễn phí chuyển hàng tại các tỉnh Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Cạn,Vĩnh Phúc. Liên hệ: 0977242349 gặp anh Văn Web site: flpvietnam.com
BDS Kien Vang
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể qua Trung tâm trị mụn trứng Cá của bác sĩ Kiệm chỉ với 40k là mình được xông hơi, đắp mặt, chiếu LED nhé!
Thông tin các mẹ tham khảo ở bên dưới
Trung tâm điều trị mụn trứng cá - Bác sĩ Kiệm
Cơ sở 1 : 44/44 Hào Nam, Đống Đa, Hà nội
Cơ sở 2 : 21/232 Tôn Đức Thắng - Hà nội
Cơ sở 3 : 87/559 Kim Ngưu - Hà Nội
ĐT: 0972369842 ( Bs Kiệm) hoặc 0947899468 (chị Phương)
Website: http://munchungca.blogspot.com

Quy trình trị mụn trứng cá:
Trị mụn trứng cá - Bác sĩ Kiệm chỉ với 40.000 VNĐ/lần
Chỉ với 40.000 VNĐ/lần khách hàng sẽ được bác sĩ khám trực tiếp và soi da để phân loại và nắm rõ tình trạng mụn, lựa chọn công nghệ cũng như quy trình trị mụn phù hợp nhất. Quy trình trị mụn cơ bản bao gồm 5 bước sau đây:
Bước 1: Tẩy trang & rửa mặt : bằng dung dịch tẩy trang phù hợp cho da mụn
Bước 2: Mát xa và tẩy da chết bằng kem chiết xuất từ dầu trà xanh, axit lactic, thảo dược giúp hòa tan lớp da sừng hóa, thanh lọc bề mặt da
Bước 3: Xông hơi, hút mụn (với những mụn lớn, sẽ được làm mềm cồi mụn trước khi nặn)
Bước 4: Chiếu đèn LED: Công nghệ ánh sáng Led được thực hiện thông qua một máy trị liệu công nghệ cao sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học. Công nghệ ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ Led là giải pháp kiểm soát lượng dầu thừa – yếu tố trực tiếp thúc đẩy hình thành mụn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.
Bước 5: Bôi thuốc trị đặc trị mụn của bác sĩ

Angela_Ngoc
Trả lời 10 năm trước

Dùng viên uống antiacne aa+ là hết mụn đó ah! Cái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! Share thêm kinh nghiệm cho bạn nhé!