Help-Ép tóc đẹp giá hợp lý khu vực gần chợ cầu diễn

Có ai biết địa chỉ chính sác của Shop Hoàng Anh Tóc gần chợ Cầu diễn mách zùm em với [:-/][:-/][:-/]
GAUKUN
Trả lời 14 năm trước
May cho bạn nhé, tớ vừa mới phát hiện ra một chỗ cắt, ép, làm xoăn cực đẹp mà lại rẻ nhá, thuốc tốt luôn, hai chị em tớ vừa tân trang lại xong, bạn ghi địa chỉ nè, Phương Thảo, ngõ 120 Đội Cấn, cửa hàng chị ấy nhỏ thôi nhưng chị ý là thợ cứng 10 năm nay rồi đấy, tớ và em tớ làm xong ai cũng khen đấy kekeke
nguyen phuong thao
Trả lời 14 năm trước

Ban ji ui

Minh o tan cau dien co len do thi xa lam

Minh da duoc may ban tho dia o do zup rui

Ca ep va nhuom moi het 500K thui,

Hieu HOANG ANH TOC so 20 duong K3 TT Cau Dien ban a

quoccuong
Trả lời 14 năm trước

hi bạn

bạn tham khảo thêm một địa chỉ mà hiện tại có rất nhiều bạn tới đó làm đẹp nhá

bạn vào link này nè họ sẽ tư vấn cho bạn những kiểu tóc đẹp và phù hợp với bạn .

http://my.opera.com/hairsalonmoly/blog/