Trang là nhân viên khách sạn 5 sao, Trang đi làm ngày nào cũng phải trang điểm. Cho Trang hỏi làm sao để tái tạo làn da?

NGUYỄN TUẤN ANH
Trả lời 13 năm trước

tái tạo da có nhiều loại lắm chị, tùy theo da dầu hay da khô mà ta sẽ xài những loại mỹ phẫm phù hợp

em xin giới thiệu chị bộ mỹ phẩm chăm sóc da thế hệ mới

http://www.amway2u.com/c1/amw_prodlst.jsp?cat1=1013&cat2=1016#1024

chị cứ nghiên cứu kĩ lưỡng, nếu thích mua thì em sẽ đến tận nhà tư vấn cho chị

Lai Thi Thu Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo Trang được biết thì bên Pháp có loại dược Mỹ Phẩm của dòng hàng perfect mà hồi trước ở Khách Sạn Trang có bạn làm cùng hay trang điểm thoa trước phần dưỡng base. Trang thấy da mặt bạn ấy lúc nào cũng giữ được phấn rất đẹp như lúc mới trang điểm. Ngoài ra kem nay co chức năng trị mụn. Trang định hỏi mua ở đâu thì bạn ấy đã chuyển sang khách sạn 5 SAO khác mà chưa có dịp hỏi thăm.

Xin hoi công ty Hoa Anh Đào của chị ZEN có loại hàng mà em vừa kể trên không?

Nếu có và đạt hiểu quả cao Trang nhất định sẽ sử dụng mặt hàng này như 1 lớp trang điểm.

Ms Jen
Trả lời 13 năm trước

Xin hỏi da của Trang thuộc loại da gi? Nếu là da dầu thì mình sử dụng sản Phẩm kiểm soát nhờn trước khi trang điểm để da bạn không bị nhờn bóng và bết dính kem khi trang điểm. Bên mình có dòng hàng Perfect của Pháp kiểm soát nhờn rất good. Có gì nt mình biết nhé! Cám ơn Trang nhiều nha!

uong
Trả lời 13 năm trước

Cho mình hỏi bạn bao nhiêu tuổi và da thuộc loại da nào?

Bạn đang lo lắng về tình trạng da nào của mình ( vd: nám,lão hóa,mốc khi trang điểm,mụn...)

Thông thường khi một người trang điểm nhiều bắt buộc phải có 3 bước làm sạch.

1. Tẩy trang

2. Dùng sữa rửa mặt

3.Lau nước hoa hồng.

Sau bước làm sạch này thì ta sẽ đến bước thư giãn : bước này 1 tuần làm từ 1- 2 lần

Đó là massage lưu thông thuần hoàn máu,loại bỏ lớp da chết tích tụ lâu ngày,loại bỏ mụn cám,mụn đầu đen,bổ sung độ ẩm và dưỡng chất.

Bước mà bạn đang quan tâm đó là dưỡng da và tái tạo làn da.

Dưỡng da bạn nên dùng sản phẩm có tiếng trên thị trường và mua trực tiếp tại công ty để tránh hàng giả ,hàng nhái.

Dưỡng da cơ bản bao gồm các bước:

1,Tinh dầu: giúp kích thích tăng hoạt tính tế bào,thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da,giúp cho làn da khỏe mạnh và dùng đồ dưỡng thấm tốt hơn.

2.Sữa dưỡng:cung cấp chất dinh dưỡng,cân bằng độ PH

3.Kem dưỡng: tăng cường chất dinh dưỡng và độ ẩm cho làn da,tạo lớp màng lụa ngăn k cho thoát hơi nước trong da ( 70% cơ thể chúng ta là nước) .Và đã có nước thì luôn luôn có sự bốc hơi,nên chúng ta phải bảo vệ da ngăn cho sự thoát hơi nước ra ngoài và cung cấp nước hàng ngày cho cơ thể và làn da của chúng ta.

Hiện tại mình đang có 1 bộ sản phẩm tái sinh da The First của cty mỹ phẩm OHUI

Bộ sản phẩm bao gồm 1 nước hoa hồng tái sinh da 25ml

1 tinh dầu tái sinh da 7ml

1 sữa dưỡng tái sinh da 25ml

1 kem mắt ngăn ngừa vết thâm và nhăn 5ml

1 kem dưỡng tái sinh da 5ml

Bộ sản phẩm với giá là 1.500k.Nhưng hiện tại đang có trương trình khuyến mãi nên mình giảm xuống còn 1.100k.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình để mình tư vấn miễn phí nhé.

Mình là nhân viên tư vấn của cty mỹ phẩm OHUI

Mình tên Hương _ 0904 123 798

Chào bạn!