Nối mi lụa ở đâu rẻ tại Hà Nội

Các chị đã nối mi làm ơn chỉ cho em địa chỉ nào nối mi đẹp với ạ. Chỗ nào làm cẩn thận ấy ạ

blackmask
Trả lời 11 năm trước

Công nhận là đến mấy cái Spa toàn nhân viên không chuyên nên làm xấu lắm vì không có kinh nghiệm, đến chỗ nào chuyên nối mi thì ok hơn, đến đâu thì đến cũng đừng để học viên nối các chị nhé. Em cũng đến chỗ của chị Quyên làm và thấy ok lắm. phòng sạch sẽ tiện nghi, chủ làm trực tiếp, hẹn khách đúng giờ để xếp lịch nên không phải chờ...tất nhiên hnào kín lịch thì phải chờ hsau. Chị này làm rất đẹp và tự nhiên...quan trọng là có nhiều chủng loại mi nên mắt nào làm cũng được. số 0904665888 các chị nhé

LỆ QUYÊN
Trả lời 11 năm trước

Ừ. Ở đấy làm cũng ok đấy! Liên hệ trước hoặc làm sáng thì đỡ đông. Quyên khoảng 30 tuổi thì phải. Toàn thấy mọi người giới thiệu ra đấy

phạm ly ly
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi giờ có nhiều phương pháp làm dài mi mà càn gì phải nối cho khổ da mà không được lâu, lông mi của mình cũng ngắn và thưa, mình được chị bạn giới thiệu dùng sp làm dày và dài lông mi Eye lash Miracle dùng sp này được lắm bạn dùng xm chỉ sau 2 tuần là ok

tran thu huyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn nối mi lụa thì liên hệ với mình theo số điện thoại: 0948113993 gặp Huyền mình chỉ cho bạn chị mình hay nối, chị ý nối mi lụa có 150.000vnd/ lần mà làm cẩn thận lắm