Xin hỏi nếu sử dụng mascara hàng ngày thì có làm rụng mi hay ảnh hưởng gì tới mắt không?Xin trả lời giúp tôi nhá!

Xin hỏi nếu sử dụng mascara hàng ngày thì có làm rụng mi hay ảnh hưởng gì tới mắt không? Tôi sử dụng được 2-3 lần, khi rửa mặt thấy có rụng vài sợi lông mi. Xin tư vấn giùm tôi.Tôi xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Với những sản phẩm có uy tín và thương hiệu thì hoàn toàn không gây ra các hiện tượng phụ như rụng mi mà bạn nói. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuốt mi bình thường như làm dày hoặc làm dài. Nếu trong trường hợp muốn sử dụng mascara không lem thì bạn nên trang bị thêm cho mình sản phẩm tẩy trang riêng cho vùng mắt để đảm bảo việc làm sạch và bảo vệ tối đa cho mắt. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm mascara của Babor với nhiều loại khác nhau để bạn chọn lựa như làm dài và cong, làm dày mi và loại không lem.