Có bạn nào dùng kem CM 7 days whitening cream rùi chưa?

mình nghe nói kem này làm trắng và trị thâm tốt nhưng ko biết có thật vậy ko?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Dùng mỹ phẩm để dưỡng da thì cần nhiều công đoạn lắm mới có và giữ được làn da mình mong muốn . Những dòng mỹ phẩm làm trắng, sáng da thì giá không thấp đâu bạn ạ (nếu bạn muốn giữ gìn làn da mình cẩn thận thì nên đầu tư cao hơn chút nữa) .
-Bạn có thể tham khảo thử dòng sản phẩm của Beaty the Kóse của Nhật , mình thấy rất tốt .
-Như Lotus thì mình dùng loại kem đặc trị thường dùng ở các thẩm mỹ viện , chỉ dùng 1 lọ và sau đó chỉ cần dưỡng da bằng kem Vitamin E cùng hãng. :Battin ey: