Kem BB Cream trang điểm tốt không ?

Mình được 1 người bạn giới thiệu dòng sản phẩm BB Cream dành cho trang điểm ?

Cả nhà có ai xài BB Cream chưa, cho em ý kiến cái coi.. Trước giờ chẳng bao giờ trang điểm cả, mà sắp ra mắt gia đình chồng rồi, nhưng do dạo này thức khuya quá, nên da xấu ....nên e muốn trang điểm để che mụn, và che khuyết điểm.

Các chị mách nước giúp em với.... em không muốn mình xấu xí ...hix hix

golden age
Trả lời 11 năm trước

Em không rành cái mục này, có ai tư vấn giúp e không ah ?

iaso
Trả lời 11 năm trước

B.B cream xài tốt và rất tiện nữa đấy bạn rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay tại nó có rất nhiều tác dụng như vừa lót,vừa nền có cả chống nắng nữa và che khuyết điểm tốt k làm da bị bóng dầu.trước khi trang điểm bạn chỉ cần làm mặt sạch dưỡng 1 ít dưỡng da để bảo vệ da và bôi kem B.B và phủ phấn là hoàn tất.Bạn xài thử B.B cream iaso của hàn quốc thử đi xài rất đẹp và tốt đấy.