Kem trắng da HIKATO có tốt không ạ?

Mọi người có ai dùng kem trắng da Hikato Hàn Quốc chưa? da e đen thui nên tính dưỡng trắng,có shop mỹ phẩm gần nhà bán với giá 140k. Mà e ko biết chất lượng thế nào,tư vấn giúp e với!  Tks ạ

Phan Kim Thảo
Trả lời 10 năm trước

mình cũng hok bik, hóng :D

Nguyen check gia
Trả lời 7 năm trước
Xuất xứ Mỹ<br> Kem tắm trắng Angilina Whitening cream ( Hàng của Mỹ )<br> Thành phần: chiết xấu từ san hô và ngọc trai<br> Sử dụng : tắm mỗi tuần 1 lần và 1 hộp dùng được 1 hoặc 2 lần tùy cơ thể mọi người nhé. <br> Giá : 400k/ 1 hộp ( sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an nên các chị cứ yên tâm )<br><br><br> Tuy sản phẩm này có nồng độ nhẹ nhưng tắm thì cực kì hiệu quả nha mấy chị, mùi thơm lại dễ chịu ko như những loại kem tắm trắng khác .<br> Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng và hút hàng vì mức độ an toàn của nó tuyệt đối cao. Chỉ sau 30 phút là các chị đã sỡ hữu một làn da trắng hồng và mịn màng.<br> lh - 0912248653 ship mien phi troNG noi thanh HÀ NỘI , <br> trên toàn quốc thì phí ship tuỳ khu vực từ 10 k đến 40k