Mình đang có nhu cầu đi nối mi cần tìm Địa chỉ nối mi đẹp và uy tín ai biết giúp mình vơi???

Mình đang định đi nối mi cho mắt long lanh hơn đây. Chị em có ai biết chỗ nào nối mi vừa rẻ vừa đẹp thì chỉ cho mình nhé!
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy nối mi ở đây đẹp nè, bạn nối thử xem sao nhé: Mai Thuy Beauty Salon Số 12 - Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội. chúc bạn sớm có 1 cái mi mắt ưng ý.
lan anh
Trả lời 11 năm trước

L mình nối ở Nguyên Mi rùi ngày trước còn ok giờ nhg người làm được di hết toàn nhân viên mới toe thái độ khó chịu cứ hét vào mặt khách hàng mà nối ẩu 30 phút nên sau 3 ngày đã chả còn sợi nào . mình rất bực mình và khó chịu

LỆ QUYÊN
Trả lời 11 năm trước

Bạn nối của Quyên ( Nguyễn Đức Cảnh ) nhé. Mình nối mấy năm rồi, vẫn thấy đẹp và tự nhiên

SĐT 0904665888. Hẹn trước để không phải chờ. Giá từ 150 - 250 nếu bạn muốn hẹn đến nhà làm

chị này làm uy tín lâu rồi nhưng không kiêu