Làm thế nào Trang điểm cho mắt thâm quầng ai giúp mình với hu hu ?

Mắt tôi bị quầng thâm, có cách nào trang điểm che vùng bị quầng thâm không? Xin cảm ơn mọi người.
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cách này xem nhé (em sưu tầm được thôi hihihi): Để khắc phục hiện tượng mắt bị thâm quầng, nên thoa lên vùng quanh mắt một lượng phấn nền che khuyết hoặc tán phấn hightlight. Không sử dụng các màu mắt nhiều nhũ và bắt sáng đối với người mắt nhỏ. Với người mắt nhỏ, có thể sử dụng cách đánh mắt tán ngang theo từ đầu mắt tới đuôi mắt. Sử dụng gam màu trung tính tán vùng bầu mắt sát đường xương hốc mắt. Màu đậm nhất sử dụng tán phần mí mắt để tạo độ sâu cho đôi mắt. Hoặc cũng có thể sử dụng theo cách tán dọc với 2 màu trung tính được tán lần lượt ở ½ đầu mắt và ½ đuôi mắt. Gam màu đậm được tán theo hình chữ V nằm ngang tại 1/3 đuôi mắt sát đường mí mắt để tạo độ sâu và to hơn cho đôi mắt. hoặc ban dùng cách này cũng được - Sử dụng kem che khuyết điểm đặc biệt dành riêng cho mắt. Đơn giản chỉ để che vùng thâm quầng nên chọn loại kem sáng hơn sắc da. Nếu cần phải che nhiều, những đốm thâm lâu ngày, dùng kem màu vàng để làm sáng lên vùng da thẫm. - Sau khi sử dụng kem che khuyết điểm, dùng cọ phủ phấn mắt lên vùng mí mắt vừa là để giữ cho kem che khuyết điểm "yên vị" trên da lâu hơn, vừa làm cho mắt trở nên tự nhiên hơn nhờ một lớp phấn mắt. - Kẹp lông mi cong lên sẽ làm cho đôi mắt trong lớn hơn. Để giữ mi cong lâu bằng cách dùng mascara không thấm nước. Vậy là xong, chị sẽ có 1 đôi mắt long lanh! Nếu đúng nhơ shậu tạ em nhé. hihihi