Dùng sản phẩm lăn nách thường xuyên có ảnh hưởng gì hem mọi người ?

Chào mọi người. Em năm nay 22 tuổi. Em sử dụng sản phẩm lăn nách hằng ngày từ bảy năm nay. Dùng thường xuyên như thế có hại gì cho sức khỏe không? Vùng da nách ngày càng bị thâm đen. Em có bị nhiễm trùng da không và cách chữa vết thâm như thế nào?
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Chào songdeyeu, Mình nghĩ dùng sp lăn nách tạo cảm giác rất thoải mái và không gây hại cho sức khỏe. Do đó nếu sử dụng sản phẩm lăn nách không phù hợp với làn da của mình thì sẽ dễ dẫn đến hiện tượng thâm da. Còn muốn chữa thâm da vùng nách, bạn có thể đi đến các trung tâm thẩm mĩ, mình thấy có rất nhiều phương pháp đấy. Mình Mách cho bạn chiêu này, mình dùng sáp bôi nách của Forever Living Products- USA vừa đỡ có mùi hôi, dùng hết 1 hộp đó nách trắng hẳn ra, lỗ chân lông (mình hay nhổ lắm) cũng nhỏ lại, sợi lông mỏng dần. Giờ mình k nhổ nữa mà bôi kem wax vào là ok. Trắng đẹp tự tin mặc 2 dây. Nếu muốn mua, mọi người ra đường Giang Văn Minh, mình k nhớ số bao nhiêu nhưng gần về Đội Cấn. Cũng rẻ thôi, chưa đến 100k 1 hộp dùng cũng được vài tháng.