Hỏi cách chăm sóc mắt khi nối mi giúp mình với mình không biết làm sao bây giờ huhu ?

Có ai đã từng nối mi chỉ cho mình cách chăm sóc mắt khi nối mi và làm thế nào để giữ mi mắt bền nhất với. Mình mới nối cách đây 1 tuần, thói quen hay dụi mắt nên làm rụng 1 số mi mất rùi :(
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, đúng là nối mi xong thì không được dụi mắt rồi. Sau khi nối mi, bạn nen tuân thủ theo các nguyên tắc sau: - Tuyệt đối không sờ mó hay massage cho mắt. - Khi dùng các sản phẩm tẩy trang, bạn cẩn thận đừng để chúng dính vào vùng mắt. - Tránh sử dụng mascare. - Không nên sử dụng bất kỳ loại kem, serum hay lotion chăm sóc vùng da quanh mắt. - Sau khi nối mi, cần tuân thủ lịch tái khám tại dịch vụ mà bạn thực hiện. - Đeo kính mỗi khi đi ra ngoài trời sẽ giúp bảo vệ mắt. Chịu khó là bạn sẽ có cặp lông mi đẹp! :lol:
lan anh
Trả lời 11 năm trước

Nối mi mình thấy có trang web noimi.vn Nên bạn thử vào xem nhé .

LỆ QUYÊN
Trả lời 11 năm trước

Mình nối ở chỗ này lâu lắm rồi...giá vẫn rẻ và chất lượng vẫn tốt, quan trọng là phong cách phục vụ văn minh sạch sẽ và làm lâu rồi nhưng vẫn giữ cách làm cẩn thận để giữ khách. Các bạn cứ gọi chị Quyên...30 tuổi thì phải. Lúc nào làm cứ chọn mi lụa..nhẹ và cong mà làm..nhớ chọn keo cay nhé..vì nó chắc...giá làm tại nhà chị ấy 150k...giá cả chấp nhận được...à sdt 0904665888 Quyên nhé