Cách làm giỏ quà Tết 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hầu hết các giỏ quà Tết có bốn nhóm thực phẩm cơ bản là: trà, bánh mứt kẹo, rượu hoặc nước giải khát, thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền... Với những giỏ quà cao cấp, điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu ngoại hay hộp chocolate đắt tiền...

Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn tự thiết kế và làm những giỏ quà tết tặng sếp, tặng gia đình chồng, tặng bạn bè một cách chuyên nghiệp, không thua kém gì tiệm hay siêu thị

quatethanoi.net xin gửi các bạn tham khảo các mẫu giỏ quà Tết 2011 dưới đây, nguyên liệu vô cùng đơn giản, chỉ gồm bánh kẹo, vài chai rượu là bạn có thể mình tự tiến hành. Lưu ý giỏ mây, hộp giấy, giấy bao kiếng cũng góp phần quan trọng làm nên giỏ quà Tết đẹp, sang trọng, gây ấn tượng khó phai cho người nhận. Chúc các bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Tự tay làm giỏ quà tết sang trọng

Sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay chuẩn bị giỏ quà tết cho người thân
Năm hết, Tết đến còn gì ý nghĩa hơn khi bạn tự tay chuẩn bị những giỏ quà cho gia đình, bạn bè. Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi tạo ra những giỏ quà tết vừa lịch sự, sang trọng, độc đáo mà lại rất tiết kiệm nữa.

Vẫn những món quà truyền thống nhưng chỉ với những sáng tạo nhỏ, bạn sẽ có những giỏ quà tết sang trọng, lịch sự mà lại rất phù hợp với túi tiền của mình.

Quà:một giỏ quà thông thường gồm: rượu (rượu vang hoặc rượu mạnh), bánh hộp, kẹo, socola, chè, thuốc… khoảng từ 5 – 7 món trong một giỏ quà là hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giỏ quà là các đặc sản vùng miền gồm các loại trái cây sấy hoặc các loại gia vị cho các món Tây như mỳ ý, sốt spaghetti, mayone, nước sốt, siro...

Giỏ: Chọn mua loại giỏ đan bằng mây hoặc tết bằng bẹ ngô. Bạn có thể chọn mua rất nhiều chiếc giỏ với kiểu dáng độc đáo trên phố hàng Buồm, Trần Nhân Tông, chợ Đồng Xuân…

Phụ kiện:Trang trí cho giỏ quà bằng nơ vải, hoa vải, ruy băng trang trí, thiệp… với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ làm tăng giá trị của món quà.

Đóng gói: bạn có thể dùng giấy bóng kính chụp bên ngoài, kèm theo nơ thắt như các những giỏ quà trong cửa hàng nhưng sẽ độc đáo và sang trọng hơn nếu sử dụng màng co và đóng khít bằng máy sấy tóc.

Lưu ý:Cần lựa chọn và sắp xếp xen kẽ giữa những món có thể tích to và nhỏ để tạo sự cân đối, hài hòa cho giỏ quà.

Sau đây là những mẫu giỏ quà bạn có thể tham khảo:

Dây leo giúp cân bằng sắc đỏ của giỏ quà

Tết sành điệu với bia ngoại

Nổi bật với chiếc nơ lụa điệu đà

Điểm thêm dây kim tuyến cùng màu

Lịch lãm với rượu vang và champages
Phong cách với giỏ socola bọc vải

Trẻ trung cùng hoa cỏ mùa xuân

Giỏ quà Valentine ngọt ngào

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Tự làm giỏ quà tết

Những ngày đầu xuân sẽ càng ý nghĩa hơn khi bạn tự làm một giỏ quà tết để tặng cho người thân hay bạn bè. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tạo ra những giỏ quà tết vửa sang trọng, lịch sự, độc đáo mà còn tiết kiệm.

Nguyên liệu vẫn là những sản phẩm thường thấy trong các giỏ quà tết nhưng với một chút sáng tạo bạn sẽ có những giỏ quà vừa sang trọng lại vừa phù hợp với tui tiền của mình.

Quà: thông thường gồm có rượu, hộp bánh kẹo, hộp mứt, trà, cafe....Bạn nên chọn số 8 đồng nghĩa với phát tài phát lộc là hợp lý nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn giỏ quà của mình là toàn các món đặc sản để tạo hương vị mới lạ cho giỏ quà tết của mình.

Giỏ: chọn các loại giỏ được đan bằng mây, bạn có thể mua giỏ với rất nhiều kiểu dáng được bày bán ở các chợ trong thành phố.

Phụ kiện: Bạn có thể trang trí thêm bằng các ruy băng, nơ hay những tấm thiệp làm tăng giá trị của giỏ quà.

Bao bì: Dùng giấy kiếng để gói giỏ quà kèm theo các thắt nơ như những giỏ quà tết trong của hàng bày bán.

Lưu Ý:Cần lựa chọn và sắp xếp xen kẽ giữa những món có thể tích to và nhỏ để tạo sự cân đối, hài hòa cho giỏ quà.

Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không có thời gian và các phụ kiện (lẵng/ giỏ, giấy gói...) mình xin giới thiệu 1 số mẫu giỏ quà Tết đang được giới thiệu trên Nhanh.vn. Với tiêu chí nhanh chóng, tiện dụng và mang nhiều ý nghĩa, bạn có thể chọn trực tiếp quà và liên hệ với Nhanh.vn để thực hiện chuyển quà.

Mức giá Giỏ quà Tết được niêm yết bằng giá bán của Siêu thị Hà Nội (Hapromart), bạn có yêu cầu vận chuyển tới nhà, Nhanh.vn sẽ thu thêm khoản phí vận chuyển từ 10.000- 25.000 VNĐ tùy theo địa chỉ nhận hàng.

1.Giỏ Công Thành Như Ý - MS 07: 390.000 VNĐ

Giỏ quà bao gồm:
+ Rượu vang Passion
+ Chè sen Kim Anh túi lọc 50g
+ Kẹo Toffee Caramen 225g/16
+ Thuốc lá Craven A
+ Cà phê xay100g (2gói/hộp)/34 Vinacafe
+ Munz cảnh vật 100g
+ Bánh Cookies Jestic 450g/8 hộp sắt
+ Giỏ mây vuông nhỏ + phụ kiện 65

2. Giỏ Phú Quý An Khang - MS 09: 429.000 VNĐ

Giỏ quà bao gồm:
+ Bánh Danisa 681g
+ Rượu vang Passion
+ Nho khô Raisins HB 225gr
+ Trà Dilmah
+ Thuốc lá 555 Light (Gold Pearl 20s)
+ Kẹo mềm Sugus HG 165g
+ Giỏ mây vuông nhỏ + phụ kiện 65

3. Giỏ Cát Tường Lộc Phát - MS 06: 481.000 VNĐ

4. Giỏ Phúc Lộc Đầy Nhà - MS 03: 516.000 VNĐ

5. Giỏ Tấn Tài Tấn Lộc - MS 02: 549.000 VNĐ

6. Giỏ An Khang Thịnh Vượng - MS 01: 697.000 VNĐ

7. Giỏ Tân Xuân Vạn Thọ - MS 04: 703.000 VNĐ

8. Giỏ Đại Cát Đại Lợi - MS 05: 751.000 VNĐ

9. Giỏ Sum Vầy Hạnh Phúc - MS 10: 827.000 VNĐ

10. Giỏ Sung Túc Toàn Gia - MS 08: 1.294.000 VNĐ

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868

Phi Chương
Trả lời 10 năm trước

Giỏ quà tết 2014 -nhữngmón quà tết ý nghĩathay bạn gửi tới những người thân yêu nhất lời chúc năm mới BÌNH AN HẠNH PHÚC.

Trong không khí rộn ràng, xốn xang chuẩn bị cho một năm mới sắp tới, mọi người luôn muốn dành tặng cho gia đình, cho bạn bè và đồng nghiệpnhữngmón quà tết ý nghĩavà chân thành nhất. VàGiỏ quà tết 2014của Thảo Mộc sẽ thay bạn gửi lời chúc năm mới bình an và hạnh phúc tới cho những người bạn yêu thương.Giỏ quà tết 2014gồm những sản phẩm của Thảo Mộc đã nhận được sự tin dùng từ lâu của khách hàng vì những lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm từ Hibiscus của Thảo Mộc là kết tinh từ những đài quả tươi được chọn lọc kĩ lưỡng, trải qua quá trình sản xuất bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê.Giỏ quà tết 2014chắc chắn sẽ lànhữngmón quà tết ý nghĩacho một năm mới SỨC KHỎE, MAY MẮN và BÌNH AN.

gio qua tet 2014

Giỏ quà tết 2014từ Thảo Mộc lời chúc một năm mới SỨC KHỎE và BÌNH AN

Trong dịp tết Giáp Ngọ 2014, Thảo Mộc giới thiệu một số mẫu túi quà tết đẹp chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm và yêu mến của khách hàng. Túi quà tết Phúc Đáo gồm 3 lựa chọn:

giỏ quà tết 2014

Túi quà Phúc Đáo 1 -Món quà tết ý nghĩacho XUÂN AN BÌNH giá bán:159.000đ

(Gồm có: 1 hộp đài quả khô Hearty 55g, 1 chai rượu Roselle và 1 hộp mứt 150g)

giỏ quà tết 2014

Túi quà Phúc Đáo 2 -Món quà tết ý nghĩacho XUÂN AN BÌNH giá bán:269.000đ

(Gồm có: 1 chai siro 300ml, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 chai rượu Roselle và 1 hộp mứt 150g)

giỏ quà tết 2014

Túi quà Phúc Đáo 3 -Món quà tết ý nghĩacho XUÂN NHƯ Ý giá bán:328.000đ

(Gồm có: 1 hộp đài quà khô 55g, 1 chai siro 300ml, 1 chai rượu Roselle,

1 hộp mứt 200g, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp bánh Moringa)

Bên cạnh giỏ quà tếtAN KHANG, Thảo Mộc còn cung cấp tới khách hàngnhữngmón quà tết ý nghĩakhác để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho gia đình, đối tác và đồng nghiệp:

giỏ quà tết 2014

Hộp quà tết THỊNH VƯỢNG 1 -Món quà tết ý nghĩacho GIÁP NGỌ NHƯ Ý giá bán:240.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 150g)

giỏ quà tết 2014

Hộp quà tết THỊNH VƯỢNG 2 -Món quà tết ý nghĩaMỪNG XUÂN CÁT TƯỜNG giá bán:288.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 1 chai siro 750ml, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 hộp mứt 150g)

mon qua tet y nghia 8

Hộp quà tết THỊNH VƯỢNG 3 -Món quà tết ý nghĩaCUNG CHÚC TÂN XUÂN giá bán:292.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp mứt 150g, 1 chai siro 300ml,

1 hộp đài quả khô 55g)

mon qua tet y nghia 7

Hộp quà THỊNH VƯỢNG 4 -Món quà tết ý nghĩaGIA ĐÌNH THỊNH VƯỢNG giá bán:340.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 2 hộp trà nhúng Hearty,1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 300g)

giỏ quà tết 2014

Hộp quà THỊNH VƯỢNG 5 -Món quà tết ý nghĩacho THÀNH TÀI AN KHANG giá bán:354.000đ

(gồm có: 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp mứt 200g)

giỏ quà tết 2014

Hộp quà THỊNH VƯỢNG 6 -Món quà tết ý nghĩaMÃ ĐÁO THÀNH CÔNG giá bán:430.000đ

(gồm có: 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus, 2 hộp trà nhúng Hearty, 1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 300g)

Bên cạnh hộp quà tết và túi quà tết, Thảo Mộc còn có thêm cácGiỏ quà tết là những món quà tết ý nghĩagửi tới những vị khách hàng thân thiết của Thảo Mộc. Giỏ quà tết 2014 gồm có 4 lựa chọn:

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 1 -Món quà tết ý nghĩacho năm mới SỨC KHỎE giá bán:380.000đ

(gồm có: 1 chai siro 300ml, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 hộp mứt 200g,

1 chai rượu Roselle, 1 hộp bánh Moringa)

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 2 -Món quà tết ý nghĩacho TÂN XUÂN ĐẮC LỘC giá bán:456.000đ

(gồm có: 1 chai siro 300ml, 2 hộp mứt 150g, 2 hộp trà nhúng Hearty, 1 chai rượu chát Hibiscus,

1 hộp bánh Moringa)

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 3 -Món quà tết ý nghĩaCHÀO ĐÓN MÙA XUÂN giá bán:589.000đ

(gồm có: 1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 150g, 1 hộp mứt 300g, 2 hộp trà nhúng Hearty,

1 hộp đài quả khô 55g, 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus)

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 4 -Món quà tết ý nghĩaGIÁP NGỌ KHANG VINH giá bán:768.000đ

(gồm có: 1 chai Champagne Nga, 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus, 2 hộp trà nhúng Hearty,

1 hộp đài quả khô 55g,2 hộp mứt 150g, 1 hộp mứt 300g, 1 chai siro 300ml, 1 hộp bánh Moringa)

Hãy dành tặng những người mà bạn yêu thương nhất bằngnhữngmón quà tết ý nghĩatừ Thảo Mộc. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Hibiscus cũng như cácgiỏ quà tết 2014của Thảo Mộc vui lòng liên hệ:

- Văn phòng Hà Nội: số 69, Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.38633245 | Fax: 04.38633245

Hotline:090.741.8688

Website:http://thaomoc.com.vn/hoặchttp://thaomoc.com.vn/shop/