Mua pháo hoa phụt ở đâu nhỉ ?

Lần trước SN con gái bạn nó tặng 1 cây pháo hoa, nhỏ nhỏ hay lắm, mình ko biết mua pháo này ở đâu nhỉ, đốt pháo nó cứ xì xì phụt lên ý, lấp lánh bọn trẻ con thích lắm.?

Cửa hàng xe đạp đôi Hoàng
Trả lời 13 năm trước
- Ống phun hoa bạc: Không khói, không mùi, không nóng (tính khoảng cách 20cm từ chỗ đặt). thời gian 25'-30'. Cao 2.0-2.5 m. Giá 35.000đ/ 1 ống.
- Bàn xoay hoa: Không khói, không mùi, không nóng (tính khoảng cách 20cm từ chỗ đặt). thời gian 25'-30'. Đường kính vòng xoay 3.5m. Giá bán 90.000đ/1 bàn.
Dàn mưa sao: Không khói, không mùi, không nóng (tính khoảng cách 20cm từ chỗ đặt). Thời gian 25'-30'. Độ cao của hạt rơi xuống xoay 3.5m. Giá bán 200.000đ/m
Giá bán chưa tính chi phí lắp đặt. số lượng nhỏ phải tính thêm chi phí vận chuyển.
Dùng lắp đặt cho các nhà hàng tiệc cưới, hội nghị... các sân khấu lễ hội, ca nhạc, sinh nhật...
Mr.Danh:01686691011
Mr.Huong: 01699773996