Có câu chúc nào hay hay trong ngày 8-3 dành cho chị em phụ nữ không?

tu
Trả lời 16 năm trước
có lẽ câu chúc muôn thuở vẫn là trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc nhỉ?
trang
Trả lời 16 năm trước
hãy chúc "Cầu được, ước thấy" hay "Muốn gì đựoc nấy"
tú
Trả lời 16 năm trước
em sẽ mãi là người tình trong trái tim ta là hoa hướng dương của loài người là vầng trăng của đêm cô lẽ là ốc đảo trên sa mạc ta lữ khách trăm năm tìm kiếm hãy nói tiếng của trái tim chân thành
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
[;)]Laughing Cầu chúc các bạn gặp nhiều may mắn,thành đạt và nhận được nhiều lờichúc,hoa trong ngày này ! chúc cho tất cả những người phụ nữ sẽ thành công hơn trong cuộc sống và vững vàng hơn trong tình yêu. [:)] Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ .Chúc các bạnngày một xinh đẹp để ngày càng có thêmnhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằngnhư lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây,như cây bám đất,như bít tất bám ...bàn chân ! Năm nay ngày 8/3 năm Hợi chúc các bạn nữ : "Hay ăn chóng béo , Tiền nhiều như kẹo , Tình chặt như keo , Dẻo dai như mèo , Mịn màng trắng trẻo , Sức khỏe như Heo " ôi xin chúc các bạn nữ: 'Một lời chúc an lành cho thứ 2!..... May mắn sẽ đến cho thứ 3!..... Đêm 8/3 vui vẻ thứ 4 ! Vạn sự tốt lành vào thứ 5 ! Valentine đáng nhớ vào thứ 6 ! Tết Nguyên Đán nhìu lì xì thứ 7 ! Chủ Nhật đi chơi xả láng!
ThachBich1012
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quynhcom[/b] [;)]Laughing Cầu chúc các bạn gặp nhiều may mắn,thành đạt và nhận được nhiều lờichúc,hoa trong ngày này ! chúc cho tất cả những người phụ nữ sẽ thành công hơn trong cuộc sống và vững vàng hơn trong tình yêu. [:)] Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ .Chúc các bạnngày một xinh đẹp để ngày càng có thêmnhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằngnhư lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây,như cây bám đất,như bít tất bám ...bàn chân ! Năm nay ngày 8/3 năm Hợi chúc các bạn nữ : "Hay ăn chóng béo , Tiền nhiều như kẹo , Tình chặt như keo , Dẻo dai như mèo , Mịn màng trắng trẻo , Sức khỏe như Heo " ôi xin chúc các bạn nữ: 'Một lời chúc an lành cho thứ 2!..... May mắn sẽ đến cho thứ 3!..... Đêm 8/3 vui vẻ thứ 4 ! Vạn sự tốt lành vào thứ 5 ! Valentine đáng nhớ vào thứ 6 ! Tết Nguyên Đán nhìu lì xì thứ 7 ! Chủ Nhật đi chơi xả láng![/quote] Câu chúc của pác này dài quá, e nghe xong chắc cổ dài như Ngỗng [:-@] e vote câu : "8/3 chúc e luôn vui vẻ" thế là ngon lành hạt dẻ roài, quan trọng là để còn nhanh đc nhân wa'. keke [):D(] is it for me? oh, Thank you = e xin [:,)]
Trương Phú Cường
Trả lời 15 năm trước
em xin góp ý 1 câu chúc nho nhỏ (trước tiên anh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ em người đã sinh ra em một người con gái thật duyên dáng và hoàn hảo như em , có phải anh nói hơi wá phải không em ,nhưng em à đó là lợi thật lòng trong anh ,chúc em 8.3 zui zẽ ,hanh phúc ,và những gì tôt đẹp nhât trong cuộc sống này sẽ đén với em) 1 bông hồng cho những ai cho những ai chưa có chồng,đang cần chồng lở mai này mà chồng có đánh em ,em cứ xem là chuyện thường,không hề jì đối với em< thoai nhiều rùi hok ca nữa>
Trịnh Văn Tâm
Trả lời 15 năm trước
[size_5][blue]Ngày 8-3 đã đến, đây là lần đầu tiên kể từ khi quen nhau, anh không thể trực tiếp tặng em món quà nhỏ và đóa hoa hồng nhân ngày vui của phái nữ. Từ một nơi xa xôi, xinh đẹp, anh gửi đến em một nụ hôn bất tận, lời chúc may mắn, hạnh phúc, sức khỏe! Anh yêu và nhớ em nhiều![/blue][/size_5]
Trả lời 14 năm trước
Anh là You&me của các em đây , cũng vào ngày này năm xưa anh cũng thay mặt các đấng nam nhi để chúc mừng tất cả các em ! Vâng phụ nữ thật tuyệt vời , phụ nữ là một nửa của trái đất. phụ nữ là niềm tin và hy vọng của mọi quốc gia. Phụ nữ là một nửa trong tâm hồn của đấng mày râu , phụ nữ là một thiên thần đem là sự ấm áp, đem lại sức sống cho mỗi chúng ta. Phụ nữ đẹp như những ánh trăng sáng, như những vì sao sáng tỏa lên trong vũ trụ đen xì! Chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu bóng dáng những người phụ nữ ? Chúng ta sẽ nhấn chìm tâm hồn mình vào tro tàn nếu không có phụ nữ bên cạnh, chúng ta sẽ chỉ như một bãi sa mạc hoang vu, mù mịt tòan là cát bụi, chúng ta sẽ sơ xác và cằn cỗi như vùng đất bị hạn hán, chúng ta sẽ chỉ như những cành cây khô cứng gộc gạnh mà không có hoa lá cành, chúng ta sẽ chỉ biết đắm chìm trong mùa đông nơi mà chúng ta sẽ không bao giờ thấy sự ấm áp. Chúng ta cũng trở nên khô cạn và nóng nức nơi mà chúng ta sẽ không bao giờ thấy sự mát mẻ. Và chúng ta sẽ không còn thấy được những đôi mắt ấm áp , giọng nói trìu mến, nụ cười đáng yêu, nhí nhảnh , hồn nhiên và đặc biệt chúng ta sẽ không còn cảm nhận được tình cảm xao xuyến nơi mà chỉ có ở những người phụ nữ. Và nếu không có phụ nữ chúng ta sẽ không có được thứ tuyệt vời nhất đó là tình yêu, và chúng ta sẽ không thể có một người vợ và điều tồi tệ nhất khi một người đàn ông không lấy vợ là người đó sẽ không thể cảm nhận được hương vị sữa mẹ nó ngọt ngào như thế nào hi hi . Vâng chính vì những điều trên cho phép anh gửi lời chúc tới các em , chúc các em yêu dấu của anh luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, trẻ trung, dễ thương, học giỏi, ngoan ngõan, chăm chỉ, hiền lành, luôn gặp nhiều niềm vui, anh chúc nụ cười luôn được nở trên đôi môi bé thắm xinh xinh của các em, anh chúc các em đều đạt được nhiều thành công nơi mà những bàn tay nhỏ nhắn xinh xinh, mềm mại của các em đặt tới, anh chúc một tương lai tươi sáng và đẹp đẽ nhưng những ánh mắt long lanh trìu mến của các em, anh chúc các em luôn nghe được những lời yêu thương, ngọt ngào, tình cảm của người thân các em , của người mà các em đang thầm thương chộm nhớ. Và chúc các em luôn cảm nhận được tình yêu của những người đàn ông thô lỗ cộc cằn như tất cả bọn anh! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em. Anh yêu các em! Ký tên và đóng dấu You&me
nguyen Vo Danh
Trả lời 13 năm trước

Em ơi vậy là đến 8/3 rồi.

Anh chỉ biết ngồi bên bàn và đợi em với ầm chè quê hương...

Có người nói : chè pha ấm nồng bên nhau...

Vậy mà anh đợi em... đến cạnh bên để... uống một chén chè....

Mà đợi mãi, đợi mãi ko thấy em đâu....

Quà hay cái gì anh ko thiếu.... anh chỉ thiếu người uống chè quê hương thôi....

Hoang Kieu Oanh
Trả lời 13 năm trước

Chúc chị em luôn luôn trẻ đẹp, vui vẻ, hạnh phúc , tự tin,và là niềm mơ ước của các chàng trai. Ngày 8.3 chúc các chị em nhận được thật nhiều hoa, thật nhiều lời chúc và thật nhiều nụ hôn ngọt ngào của honney nhé ! ^_^ yêu chị em nhiều.

Hoàng Kiều Oanh_Gửi tặng chị em.