Quà tặng thầy cô

Em đang định làm 1 album nhạc tặng thầy cô nhờ các bạn tư vấn giúp nên cho những bài hát nào hay về thầy cô vào Album nhỉ?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo Album Quà Tặng Thầy Cô Tuyển tập 12 ca khúc hay về Thầy Cô Một album nhạc khá dễ thương với những ca khúc hát về Thầy, Cô nổi tiếng của các nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện (Nhớ ơn Thầy Cô/Phương Thùy, Khoảng lặng phía sau thầy/Đoan Trang) Trần Thanh Tùng (Trường xưa dấu yêu/Hồ Bích Ngọc, Thầy cô ơi/F5), Nguyễn Nhất Huy (Người thầy/Cẩm Ly), Vũ Hoàng (Bụi phấn/Trần Mỹ Linh, Thầy cô cho em mùa xuân/Bích Ngọc)... Album có sự tham giả của các ca sĩ: Cẩm Ly, Đoan Trang, Minh Quân, Phương Thùy, Hồ Bích Ngọc, Tố Hà, nhóm F5, nhóm Tuổi Hồng, nhóm TiTiKids, nhóm Cadilac, Trần Mỹ Linh, Bích Ngọc. Album có tặng kèm 1 VCD với 3 clip. Album do Tùng Productions sản xuất và phát hành năm 2004. Ca khúc Bông Hồng Tặng Cô Bụi Phấn Khoảng Lặng Phía Sau Lời Thầy Cô Mái Trường Mến Yêu Người Thầy Nhớ Ơn Thầy Cô Nhớ Về Thầy Tôi Ơn Thầy ! Thầy Của Chúng Em Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân Thầy Cô Ơi Trường Xưa Dấu Yêu Nếu muốn tải bạn vào link này nhé [url=http://www.cakhucvietnam.com/?album=453] http://www.cakhucvietnam.com/?album=453[/url]
Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Mình hay chọn mua mỹ phẩm cho mẹ và cô giáo mùa này đang thu đông nên mua mỹ phẩm dưỡng da và cảson dưỡng môicác mẹ và cô rất thích dùng. Mình hay lựa chọn muamỹ phẩm Nhậtvì dòng này xuất xứ rõ ràng dùng nó k bị kích ứng da với 2 hàng nhật chất lượng nên mình lựa chọn . Mình hay chọn mua 2 loại sản phẩm này là kem dưỡng Aloins vàson dưỡng môi nhật :)

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ ngoài cái các bản nhạc ý nghĩa thì có thể tạo nên những góc ảnh được lưu giữ của lớp bạn ss tạo được sự đặc biết và được in dấu mãi trong thấy cô không lẫn vào đâu được

Nguyen Luong
Trả lời 9 năm trước

Làm mấy bài thơ kèm hoa hồng tặng cô đi bạn

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng,Tin nhắn sms hình chúc mừng ngày 20 tháng 10 đẹp ý nghĩa hay nhấthaythiệp chúc 20 tháng 10 đẹpvà kèm theonhững lời chúc mừng 20 tháng 10 hay ý nghĩa.hay nhữngBài Thơ 20-10 hay chúc ngày phụ nữ việt nam hài hước ý nghĩaTặng vợ yêu quý những lời chúc mừng ý nghĩa và hài hước nè:Thơ vui tặng vợ Chúc Mừng ngày 20-10 hay nhất