Cách chọn mua hộp bút gỗ tặng thầy cô 20/11?

Mình đang tính mua hộp bút gỗ cao cấp tặng thầy cô ngày 20/11 tầm 100 - 300 nghìn mà không biết chọn mua thế nào? Tư vấn mình với. cute_smiley15.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình chọn mua hộp bút gỗ là rất tinh tế, sang trọng và phù hợp với các thầy cô, hỗ trợ công việc cho các thầy cô bạn ạ.

az24.vn/hoidap

Khi mua bạn có thể yêu cầu khắc lời chúc hoặc tên giáo viên lên hộp bút sẽ là món quà rất ý nghĩa đấy.cute_smiley15.gif

Còn về chọn lựa thì bạn có thể chọn theo màu sắc và số lượng cũng như giá thành của sản phẩm

- Chọn màu sáng trắng cho thầy cô trẻ và màu vàng cánh gián trầm ấm nóng cho các thầy cô trung niên.

- Nếu không cần quá đầu tư và cầu kì thì nên chọn mua hộp bút đơn kết hợp với bó hoa là rất ok. Còn nếu đầu tư hơn thì là hộp bút kép với hai bút bên trong bạn nhé.cute_smiley15.gif

- Hàng có nhiều giá thành nên bạn tùy vào ngân sách chọn lựa. Bản thân món quà này đã ý nghĩa và lịch sự rồicute_smiley13.gif

Ung Thi Bich Ha
Trả lời 10 năm trước

mua bút gỗ ở đâu zậy bạn..

vo van thuan
Trả lời 9 năm trước

Ban lien he minh nha: 0967790080-0916952239 Mr THUẬN minh o SG. Minh ban cac loai but,hop but ban dang can

Nguyễn Thế Dũng
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể mua tại Đệ Nhất Vỏ Gỗ có cả bút gỗ và hộp bút đủ loại tha hồ lựa chọn luôn, có 30-90k thôi, cần chi mua đến 300k, 300k có luôn một bộ bút+ hộp luôn nhé, kkk

HOTLINE: 098.22222.87alo ngay nhé

link Vatgia.com nè:

http://www.vatgia.com/raovat/1909/11052725/hop-but-trang-hop-but-do-qua-tang-thay-co-ngay-20-11.html

http://www.vatgia.com/raovat/7961/11046565/chi-129k-co-ngay-bo-viet-go-%2B-hop-go-tang-thay-co-20-11.html

Viết Gỗ xoay: 99K

Viết mực có nắp: 119K

Viết trắng Gỗ thông: 199K

Viết Gỗ đỏ Inox cao cấp: 299K

Hộp bút Gỗ đỏ: 30K

Hộp viết Gỗ thông nhập: 90K

Nguyễn Thế Dũng
Trả lời 9 năm trước

sắp tới 20/11 rồi kìa