Hỏi về festival pháo hoa 2010 tại Đà nẵng?

Chào mọi người, Hôm qua mình xem chương trình "Đối mặt" trên tivi, thấy có thông tin là festival pháo hoa Đà nẵng 2010 sẽ tổ chức vào tháng 3. Mình muốn hỏi mọi người có kinh nghiệm hay có thông tin gì về vụ pháo hoa này thì share với mình nhé: 1. Đi xem festival pháo hoa thì có phải mua vé không và mua ở đâu (mình ở HN). 2. Vé máy bay, khách sạn mấy ngày ấy thì nên đặt như thế nào các bạn nhỉ. Mình cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đà Nẵng sẽ tiếp tục tổ chức Cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế năm 2010 (DIFC 2010) trong 02 đêm 27-28/3/2010 với chủ đề “Huyền thoại sông Hàn”, chỉ bán vé Khu khán đài B với giá vé đồng hạng khoảng 300.000 đồng/vé/đêm. Chị muốn có chỗ ngồi đẹp thì mua vé xem cho gần, còn em thì chuyên đi sớm đến gần bờ sông mua sẵn nhiều đồ ăn ..... đẹp mê li ko tốn tiền gì cả. Vé máy bay chị nên đặt sớm để có vé rẻ, khách sạn cũng vậy, năm nào cũng đông. Theo em nghĩ chị đi 4 ngày từ 26/03 đến 29/03 là thoải mái nhất, nhưng cẩn thận hơn chờ thêm 1 tháng nữa hãy book vé vì em sợ VN mình lắm, hay thay đổi phút chót. Có tin gì mới em sẽ share thêm cho chị hén, hẹn gặp chị ở ĐN những ngày cuối tháng 3 nhé. Chúc chị vui.
pq
Trả lời 14 năm trước
VÉ XEM BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2010!!! Mua vé xem chương trình bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2010 với giá niêm yết của UBND tp Đà Nẵng. Giá vé: 200.000đồng/vé/đêm/người Liên Hệ: Cty TNHH An Việt Phát Địa chỉ: 16 - Hoàng Hoa Thám - tp Đà Nẵng Số điện thoại : 0511. 3 507 688 / 0972 726 792 ( gặp Ms : Vui )
le van Tinh
Trả lời 14 năm trước

Theo như mình biết thì giá vé của cuộc thi bắn pháo hoa này : nếu vé ngồi trên thuyền bao ăn tối thì là 450.000đ, còn vé ngồi trên khán đài để xem : 250.000đ, còn nói như bạn thì có thể ngối bất cứ nơi đâu : bán đảo sơm trà, ngũ hành sơn... đều có thể xem được.