10 vạn quân Tây Sơn đi bộ suốt 6 ngày với quãng đường 654 Km hả bạn ??

10 vạn quân Tây Sơn đi bộ suốt 6 ngày với quãng đường 654 Km mà vừa đi vừa ăn, uống, đi tiêu, đi tiểu không nghỉ ngơi giây phút nào hả bạn ??

Thank !!!

Stanav
Trả lời 11 năm trước

Người máy hay sao mà hoạt động liên tục suốt 6 ngày đêm không cần nghỉ ngơi? Cho dù có cố gắng hết sức đi nữa thì khi đến đích cũng chẳng còn hơi sức đâu mà chiến đấu... Bạn thật là ngây thơ quá đó.