Bộ phim Hàn Quốc nào để lại cho bạn ấn tượng sâu đậm nhất?

Cùng với các phim của nhiều quốc gia khác, phim Hàn Quốc đã trở nên rất quen thuộc đối với chúng ta. Nhiều người cho rằng phim Hàn chỉ đặc có tình yêu tay ba rồi ung thư chết chóc. Nhưng đối với những cái nhìn khách quan và đúng đắn thì phim Hàn hoàn toàn không phải vậy. Hàn Quốc theo đà phát triển ngày càng có nhiều bộ phim hay thành công rực rỡ về cả chất lượng hình ảnh lẫn chiều sâu nghệ thuật. Trong "rừng" phim Hàn đã đang và sẽ công chiếu như hiện nay, chắc chắn có những phim để lại cho bạn ấn tượng sâu đậm nhất. Vậy đó là bộ phim nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phim mà mình ấn tượng nhất là "Ngôi nhà hạnh phúc", bộ phim này làm mình thấy vui khi xem và mình cũng hay xem lại lắm! Một cô gái mồ côi nhưng có ý chí tự lập và định mệnh đã đưa cô kết hôn theo hợp đồng và rồi thành kết hôn thiệt với nam diễn viên nỗi tiếng. Cô biết dùng tình yêu của mình làm cho khoảng cách giữa người và người gần lại, tình bạn bền vững...!Mọi cố gắng vì người mình yêu sẽ được đền đáp bằng hạnh phúc!Bạn nào chưa xem hãy xem ngay nhé, bạn sẽ thấy thích ngay thôi!