Phim Chủ tịch tỉnh có hay ko nhỉ, download ở trang nào để xem?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chủ tịch tỉnh - bộ phim truyền hình chính luận dài 38 tập chính thức lên sóng từ ngày 6/6 trên VTV1

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Qua Chủ tịch tỉnh, khán giả sẽ có cơ hội được tiếp cận một cách chân thực cuộc đấu tranh quyết liệt chóng tham nhũng ở 1 tỉnh miền Bắc những năm gần đây

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Phim sẽ bóc trần những mảng tối trong hàng ngũ cán bộ quan chức tha hóa về phẩm chất đạo đức và những mối quan hệ phức tạp, những số phận cay đắng, những tình huống nghẹt thở

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Thông qua phim, người xem cũng thấy được phẩm chất cao quý của những con người dám xả thân vì nghĩa, trung thực, những cán bộ có tài, có tâm

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Nhân vật chính trong phim là vị chủ tịch tỉnh hết lòng lo cho dân, vì dân, dám làm, dám chịu nhưng cũng mắc những sai lầm trong cuộc sống đời tư, sai lầm trong cách điều hành công việc.

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Đảm nhận vai diễn nặng kí lần này là NSUT Phạm Cường với vai chủ tịch tỉnh Trí Tuệ. Tuy nhiên, cương vị này trước đó là do ông Sính đảm nhận

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Chủ tịch Sính là người khởi xướng tiến trình đổi mới ở địa phương

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Ông được cán bộ nhân dân tin tưởng và được xem là hình ảnh mẫu mực trong mắt người dân tỉnh Đông Giang. Ngay cả vợ ông cũng coi chồng mình là thần tượng về sự thanh liêm, đạo đức.

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Mọi chuyện bắt đầu hé lộ khi ông gặp tai nạn và ra đi đột ngột. Ông từng có con riêng với người yêu của cậu lái xe, có đất đai đứng tên những người khác

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Thêm vào đó, trong tủ riêng của ông ở nhà công vụ còn vô số tài sản là tiền, đô la, vàng, phong bì...

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Mâu thuẫn và những xáo trộn về mặt tổ chức đặt ra yêu cầu phải có người thay thế chiếc ghế đó với vô vàn những chuyển động tế nhị mà bạo liệt, nhu nhược mà ma mãnh...

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Một cuộc thay máu xảy ra trong đó nhiều người chạy chọt để có được chiếc ghế chủ tịch đó trong khi nhiều kẻ khác cũng bày mưu tính kế

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Thông qua tất cả những tình tiết đó cho thấy lí do tại sao người ta ham hố chức quyền đến vấy bất chấp luân thường đạo lí với tuyên ngôn: có chức mới có quyền và có quyền mới có lộc.

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Bất ngờ được đưa ra đó là người thế chân vị trí này không phải Phó chủ tịch thường trực với những tham vọng và nhiều mối quan hệ mà lại là một thạc sĩ tuổi đời còn khá trẻ - Trí Tuệ (nhân vật của NSUT Phạm Cường)

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Trí Tuệ có tố chất của nhà lãnh đạo dám đương đầu với tiêu cực, với phương châm lợi dân, lợi cho sự phát triển của tỉnh mới làm.

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Chính sự nhay nhạy, không ngại va chạm của Trí Tuệ lại động chạm đến quyền lợi của không ít người và họ đã ngấm ngầm hạn chế quyền lực của anh

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Tuy trải qua những khó khăn và thành công nhưng đời tư anh cũng là người bình thường, cũng có những phút không giữ được mình và sau 30 năm anh mới biết mình có con gái riêng.

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Trớ trêu thay con trai hiện tại của anh lại đem lòng yêu thương chính cô gái đó vì cả hai không hề hay biết họ là anh em cùng cha khác mẹ

Xem trước Chủ tịch tỉnh qua ảnh, Phim, Chu tich tinh, Phim chu tich tinh, Phim chinh luan, Phim truyen hinh Viet, Phim gio vang, NSUT Manh Cuong, NSUT Minh Hang

Có thể nói, thông qua phim mọi chuyện chung -riêng, quyền lực - đồng tiên, tốt - xấu đều được thể hiện một cách đầy đủ.

donaquoc
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem trên kênh VTV1 lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần

Lê Thanh Của
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể xem phim Chủ Tịch tỉnh online tại Website: PhimKr.Net

http://phimkr.net/phim-chu-tich-tinh-tap-24/m1806.html

Lê Thanh Của
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể xem phim Chủ Tịch tỉnh online tại Website: PhimKr.Net

http://phimkr.net/phim-chu-tich-tinh-tap-24/m1806.html