Lịch chiếu phim “Công lý báo thù” ?

Tại sao phim "Law Abiding Citizen" (Công lý báo thù) vẫn chưa được công chiếu ở các rạp? Các bạn cho biết thêm thông tin?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bộ phim "Law Abiding Citizen” (tạm dịch: Công lý báo thù) do Đạo diễn: F. Gary Gray dàn dựng đã được khởi chiếu vào ngày 16/10/2009 (tại Mỹ). Phim đã nhận được những phản hồi khá tốt trên website IDM với số điểm đánh giá 7.3/10. [center][gallery]/3/teh1260264422.jpg[/gallery][/center] Nội dung chính của phim kể về một người đàn ông quyết định tự mình giành lấy công lý sau khi tòa tha bổng cho kẻ sát hại gia đình anh. Mục tiêu của anh không chỉ là kẻ giết người mà còn là viên luật sư địa phương và những kẻ đã dàn xếp chuyện bất công này. Một số cảnh trong phim [center][gallery]/3/uvz1260264460.jpg[/gallery] [gallery]/3/bzl1260264487.jpg[/gallery] [gallery]/3/zfn1260264515.jpg[/gallery] [/center] "Law Abiding Citizen” đã từng được dự định sẽ công chiếu ở Việt Nam vào ngày 30/10/2009, song theo thông báo hiện nay từ đại diện các rạp MegaStar, Galaxy Thiên Ngân, họ cho biết sẽ không mua bản quyền nhập phim và trình chiếu bộ phim này nữa.