Cho em hỏi địa chỉ download nhạc phim Enchanted !!!

[:-/]
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Phim Enchanted - Chuyện thần tiên ở New York này hay thật [:x]. Đúng là nhạc của Disney thì miễn chê rồi [):D(] thích nhất ca khúc That's How You Know [:x] Đây là danh sách các bài hát [:D] 01. True Love's Kiss - Amy Adams and James Marsden 02. Happy Working Song - Amy Adams 03. That's How You Know - Amy Adams 04. So Close - Jon McLaughlin 05. Ever Ever After - Carrie Underwood 06. Andalasia - Alan Menken 07. Into The Well - Alan Menken 08. Robert Says Goodbye - Alan Menken 09. Nathaniel And Pip - Alan Menken 10. Prince Edward's Search - Alan Menken 11. Girls Gone Shopping - Alan Menken 12. Narissa Arrives - Alan Menken 13. Storybook Ending - Alan Menken 14. Enchanted Suite - Alan Menken 15. That's Amore - James Mars Bạn có thể vào[blue] http://rapidshare.com/files/74438515/VA_E.part1.rar http://rapidshare.com/files/74443114/VA_E.part2.rar [/blue] để down [b]password: coyote[/b]
Crescent
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]gaupeo[/b] Phim Enchanted - Chuyện thần tiên ở New York này hay thật [:x]. Đúng là nhạc của Disney thì miễn chê rồi [):D(] thích nhất ca khúc That's How You Know [:x] Đây là danh sách các bài hát [:D] 01. True Love's Kiss - Amy Adams and James Marsden 02. Happy Working Song - Amy Adams 03. That's How You Know - Amy Adams 04. So Close - Jon McLaughlin 05. Ever Ever After - Carrie Underwood 06. Andalasia - Alan Menken 07. Into The Well - Alan Menken 08. Robert Says Goodbye - Alan Menken 09. Nathaniel And Pip - Alan Menken 10. Prince Edward's Search - Alan Menken 11. Girls Gone Shopping - Alan Menken 12. Narissa Arrives - Alan Menken 13. Storybook Ending - Alan Menken 14. Enchanted Suite - Alan Menken 15. That's Amore - James Mars Bạn có thể vào[blue] http://rapidshare.com/files/74438515/VA_E.part1.rar http://rapidshare.com/files/74443114/VA_E.part2.rar [/blue] để down [b]password: coyote[/b][/quote] File so 1 ko con ton tai nua ban oi. Ban co the chi minh cho khac de download album nay ko ?