Bạn nghĩ gì về diễn xuất và cống hiến cho nghệ thuật của Thang Duy " Sắc Giới" ??

Các báo đưa lên: "Hình ảnhThang Duy bị cấm tại Trung Quốc có thể là do những cảnh “nóng” gây tranh cãi trong Sắc Giới, cũng như những chi tiết bị cho là “xuyên tạc lịch sử" và “tô hồng” cho những kẻ phản bội hợp tác với phát xít Nhật trong bộ phim này." Mới đầu công chiếu thì là bản edit. Sau đó thì là bản full. Bạn có nhận xét gì bộ phim này? Thuộc thể loại gì vậy ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Ko hiểu lắm về tiếng trung và các ý nghĩa sâu xa của phim, nhưng thấy phim khá được. Em TD đóng đạt, bác Lương thì đúng là hơi nhàm sau 1 đống phim tưong tự. Cảnh tra tấn thì chả thấy gì, còn cảnh xxx thì xem bản 2h38'' chắc là đủ. Công nhận xem phim Châu Á mà thấy đủ cả bóng bánh y như mấy phim kiểu như Betty Blue, Itimacy.. của Châu Âu - vẫn thấy shock.