Em rất thích xem các bộ phim của diễn viên Châu Tấn ở TQ.Ai có thể liệt kê các bộ phim cô đóng cho em dc ko?

Em xin cảm ơn nhiều!
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
- 1997 : Hồng Xử Phương (Hong Chu Fang)- vai Shen Pei - 1998 : Thái Bình Thiên Quốc- vai Thạch Ích Dương - 1998 : Đại Minh Cung Từ (Ảo vọng quyền lực) - vai Thái Bình công chúa lúc nhỏ. Đạo diễn: Lí Thiếu Hồng. Bạn diễn: Qui Á Lôi, Triệu Văn Tuyên... - 1999 : Vui vẻ là tốt (Kai Xin Jiu Hao) - 1999 : Duyên lai nhất gia nhân (Yuan Lai Yi Jia Ren) - 1999 : Maid In Green - Con tem Lục Y Hồng Nương - vai Tiểu Huyên. Bạn diễn: Triệu Văn Tuyên, Liên Khải... - 1999 : Khúc nhạc tháng Tư - vai Lâm Vy Âm. Đạo diễn: Ding Yamin, Zeng Nianping. Bạn diễn: Huỳnh Lỗi, Lưu Nhược Anh, Năng Y Tịnh... - 2000 : Như sương như vũ lại như phong - vai Đỗ Tâm Vũ. Đạo diễn: Triệu Bảo Cương. Bạn diễn: Trần Khôn, Lục Nghị, La Hải Quỳnh, Lí Tiểu Nhiễm.... - 2000 : Con tim chân tình - vai Na Nữu - 2000: Money Game- vai Mandy. đạo diễn: JiCheng. - 2000: Zhan Jing Feng Yun - 2001 : Mùa quýt chín - vai Tú Hòa. Đạo diễn: Lí Thiêu Hồng. Bạn diễn: Huỳnh Lỗi, Qui Á Lôi, Khấu Thế Huân.... - 2002 : Anh hùng xạ điêu 2003 vai Hoàng Dung. Giám chế: Trương Kỉ Trung. Bạn diễn: Lí Á Bằng, Châu Kiệt, Thủy Linh... - 2003 : Đội bảo vệ bờ biển - vai Tiểu Đồng. Sản xuất: Lí Á Bằng. Bạn diễn: Lí Á Bằng, Vương Học Binh... - 2003: Thương Gia (Mai Ban Zhi Jia) - vai Bo Yuan. đạo diễn Yong, Wong,