Có ai biết chi tiết về sinh nhật Justin Timberlake hum vừa rùi ko ?

bui minh cuong
Trả lời 15 năm trước
Khi hò hẹn với một ngôi sao “cỡ bự” như Justin Timberlake, rõ ràng là sẽ có thêm chút áp lực khi luôn phải tạo cho những dịp lễ quan trọng thêm phần đặc biệt. Và Jessica Biel đã “vượt qua thử thách” bằng việc tổ chức một buổi tiệc đầy ngạc nhiên cho sinh nhật lần thứ 28 (31.1.2009) của Justin Hôm qua, cô diễn viên “7th Heaven” đã mời chàng ca sĩ của “SexyBack” đến khách sạn Roosevelt, Hollywood cùng với hàng trăm khách mời gồm bạn bè và gia đình (cả bố mẹ và anh em của Jessica cũng đến chia vui) để cùng hát bài “Happy Birthday” chúc mừng Justin. Trong bữa tiệc, thực khách được đãi “no nê” bánh sừng trâu, pizza và bánh ngọt. Chắc hẳn Jessica đã giữ kín việc này vì khi Justin đến, anh tỏ vẻ rất bất ngờ, một nguồn tin cho hay “Justin hoàn toàn sửng sốt khi bước vào. Anh ta không thể nói thêm một lời nào nữa.” Chắc lúc ấy anh Justin hạnh phúc quá ấy mà. Chúc mừng sinh nhật anh Justin nhé!