Lê Tư và Xa Thi Mạn có ghét nhau ko?

Mình thích cả 2 diễn viên này. Họ rất hay đóng phim cùng nhau, có bài báo nói họ coi nhau như chị em, có bài lại nói họ thù địch avf rất ghét nhau. Sự thật là như thế nào hả các bạn
Nguyễn Ngọc Mai
Trả lời 16 năm trước
Ko thể biết được lòng dạ họ thế nào cho dù bạn có là fan ruột của họ. Nhưng khi xem phim, dễ dàng nhận ra 2 người này là đối thủ, cacnhj tranh nhau cả về fan hâm mộ, vai diễn và các giải ht]ởng. Tôi nghĩ không có mấy tia sáng giúp họ hòa thuận được