Xin cho biết tên thật của DV đóng vai Ji young seon ( Mẹ chồng Ja Kyung ) trong phim Thien Duong Tình Yêu. Xin cảm ơn.

Trần Văn Duy
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn quan tâm hơn nữa!Bạn có thể gửi cho mình số điện thoại cầm tay của bạn hoặc có thể liên hệ với mình theo số cầm tay của anh 097 7878 805. Vì vấn đề này nói rất dài và việc làm visa không đơn giản đòi hỏi nhiều điều kiện. Minh cũng đã co kinh nghiệm về vấn đề này, mình sẵn long giapr đáp cho bạn mọi thắc mắc và có thể giúp đỡ bạn trong việc làm visa định cư Canada. Rất mong sớm gặp lại bạn. Chúc bạn sớm làm được visa đi Canada.