Pha Lê - Lê Anh Dũng,có phải "mối tình" vẫn còn duyên?

Nghe đồn nhạc sỹ Lê Anh Dũng(tác giả bài Xao động, Biết yêu trong bộ phim Bước nhảy xì tin) đã ngưng hợp đồng quản lý với ca sỹ Pha Lê? 2Sao cho em biết thực hư chuyện này? [gallery]/16/zcl1260321798.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, Ca sĩ Pha Lê đã thể hiện ca khúc “Phù Dung” trong phim "13 nữ tử tù" của nhạc sĩ Lê Anh Dũng, tiếp đến là ca khúc “Xao Động” trong bộ phim “Bước nhảy xì tin”. Đầu tháng 8/2009 vừa qua, Pha Lê đã chính thức là "người nhà" với công ty TAF của nhạc sĩ Lê Anh Dũng. Lúc đó hai nhân vật ca sĩ - nhạc sĩ này đã được gọi một cái tên trìu mến là "cặp đôi" mới của Vpop. [center] [gallery]/3/qrw1260322041.jpg[/gallery][/center] Chúng tôi đã liên lạc với ca sĩ Pha Lê và được cô cho biết, hiện nay chưa có bất cứ thông tin gì về việc cô sẽ ngưng hợp đồng tại công ty TAF của nhạc sỹ Lê Anh Dũng. Hợp đồng vẫn đang trong thời gian hiệu lực và Pha Lê cũng đang trong quá trình hoàn thành album thứ hai của mình. Chúng tôi đã liên lạc với ca sĩ Pha Lê và được cô cho biết, hiện nay chưa có bất cứ thông tin gì về việc cô sẽ ngưng hợp đồng tại công ty TAF của nhạc sỹ Lê Anh Dũng. Hợp đồng vẫn đang trong thời gian hiệu lực và Pha Lê cũng đang trong quá trình hoàn thành album thứ hai của mình. [center][gallery]/3/pkb1260322072.jpg[/gallery][/center] Sau album đầu tay mang tên “Hoa Thủy tinh”, tham gia đóng phim “Cảnh sát hình sự” và liên tục xuất hiện trong các chương trình ca nhạc từ Nam ra Bắc, thậm chí sang cả Thái Lan biểu diễn, Pha Lê đang dần xây dựng thương hiệu của riêng mình trong thế giới VPop. Tiết lộ một chút về album thứ hai của mình, Pha Lê cho biết cô sẽ sáng tác hầu hết các ca khúc trong album này và lần lượt những bản thu âm thử đầu tiên sẽ được giới thiệu trước công chúng. Ca khúc "Cỏ dại" được giới thiệu trên 2Sao vừa qua là một trong những sáng tác mới nhất của Pha Lê. [center][gallery]/3/qla1260322127.jpg[/gallery][/center] Ngoài những dự án âm nhạc, Pha Lê cũng đã chuẩn bị cho một bộ phim sẽ khởi quay vào đầu năm 2010. Cô ca sỹ trẻ 22 tuổi đang hứa hẹn những kế hoạch làm nóng showbiz Việt trong thời gian tới.