Hình như chị Hồng Nhung dự định sẽ thay đổi phong cách hát từ nhiều năm nay. Chuyện này có đúng không?

Hình như chị Hồng Nhung dự định sẽ thay đổi phong cách hát từ nhiều năm nay. Chuyện này có đúng không ? [right](Theo 2Sao.vietnamnet.vn)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kế hoạch gần nhất trong thời gian tới của "Bống" Hồng Nhung là có mặt trong chương trình "Duyên dáng Việt Nam" 2010 và hoàn thành giai đoạn hậu kì cho album electronic với nhạc sĩ Quốc Trung. Album bao gồm khoảng 10 ca khúc và sẽ là một hình ảnh lạ mắt mà cô "Bống" chưa từng xuất hiện. Các kế hoạch chi tiết như bìa đĩa, cách phát hành, clip ... vẫn còn đang được "ém" rất kĩ lưỡng vì Nhung muốn gây một bất ngờ trong lần xuất hiện này. [center][gallery]/3/rvj1261389793.jpg[/gallery][/center] Đây được xem là một bước tiến đầy chiến lược của Hồng Nhung. Sự lựa chọn dòng nhạc electronic và ra mắt album vào năm 2010 đáng xem là mốc thay đổi hình ảnh của cô trong bộ tứ diva nhạc Việt đương thời (Thanh Lam, Mỹ Linh, Hà Trần, Hồng Nhung) khi mà những gương mặt trẻ đình đám về khả năng dạn sân khấu và vũ đạo, nhưng vẫn chưa tạo được "nét" về mặt kỹ thuật thanh nhạc. [center][gallery]/3/ixl1261389794.jpg[/gallery][/center] Điểm lại những dấu ấn của Hồng Nhung trong năm 2009, thành tựu của cô Bống có 2 album "Vì ta cần nhau" và "Có đâu bao giờ". Sau khi album "Có đâu bao giờ" ra mắt, Nhung tổ chức một liveshow cùng tên để promo cho album này của mình. Ngoài ra Tết 2009 còn điểm thêm hình ảnh lạ mắt của Nhung trong vai cô giáo của bộ phim teen "Giải cứu thần chết". [center] [gallery]/3/vfp1261389794.jpg[/gallery] [/center] Xem ra Hồng Nhung đang tích cực refresh mình để chuẩn bị cho một năm mới đầy sôi động. Chúc chị và những dự định của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công!