Ca sỹ nào thể hiện thành công nhất dòng nhạc Trịnh?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
1 vote cho Khánh Ly [):D(]
Trả lời 16 năm trước
theo mình được biết thì là khánh Ly, có người bảo cô sinh ra là để hát nhạc Trịnh.[):D(][):D(]
Minh Dat
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy Hồng Nhung hát nhạc trịnh cũng rất hay và cũng rất thành công.
meo
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhìu người từng hát nhạc Trịnh Công Sơn, nhưng không ai hát thành công bằng Khánh Ly. Khánh Ly sinh ra để hát nhạc Trịnh và nhạc Trịnh có thể cất cánh được là nhờ giọng hát của Khánh Ly.
tran tung
Trả lời 16 năm trước
vote cho Khánh Ly.keke.nghe xong phê thì đừng hỏi[:,)]
duong hong nhung
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì Hồng Nhung hát nhạc Trịnh là hay nhất,ngoài ra còn có Quang Dũng,Khánh Ly nữa.[:)]
Trả lời 16 năm trước
Khánh Ly là nhất [:x]