Diễn biến vụ việc Son Ye Jin bị tung ảnh “nóng” lên mạng như thế nào rôi?

bui minh cuong
Trả lời 15 năm trước
Khán giả hâm mộ nữ diễn viên Son Ye Jin tỏ ra rất bất bình khi một bức ảnh "mát" được xử lý photoshop của cô bị tung lên mạng mấy ngày gần đây. Người phụ nữ trong bức ảnh này diện một bộ váy mỏng manh nhìn xuyên thấu. Gương mặt người con gái trong ảnh chính là nữ diễn viên Son Ye Jin, ngôi sao của bộ phim truyền hình Hương mùa hè. Sau khi bức hình này được “tung” lên mạng, một số người bạn của Son Ye Jin đã lên tiếng khẳng định, nhân vật trong bức ảnh mát mẻ này không phải là cô. Một số nguồn tin cho hay, bức ảnh này đã bị sửa qua photoshop để gắn đầu của Son Ye Jin vào thân hình của một người khác. Hiện tại, một số website của Hàn Quốc đã gỡ bức hình mát mẻ này xuống và xoá mọi thông tin liên quan tới vụ việc này, nhưng danh tiếng của Son Ye Jin đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Cả Son Ye Jin và công ty quản lý của cô Barunson Entertainment đều từ chối bình luận về sự việc không hay này. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả hâm mộ đã lên tiếng khiển trách các tờ báo đã cho đăng tải bức hình nhạy cảm và nhanh chóng khẳng định đó là nữ diễn viên Son Ye Jin khi chưa có thông tin chính xác. Được biết, sắp tới Son Ye Jin sẽ trở lại với màn ảnh rộng trong bộ phim nhựa Into The White Night của đạo diễn Park Shin Woo. Bạn diễn trong phim của cô sẽ là nam diễn viên Han Suk Kyu và Ko Soo. Đạo diễn Park Shin Woo cho biết, ông đã nhắm nữ diễn viên Son Ye Jin cho vai nữ chính quan trọng trong bộ phim Into The White Night mặc dù rất nhiều nghệ sĩ nữ khác thổ lộ mong muốn được đảm nhiệm vai này. Son Ye Jin (giữa) sẽ tham gia bộ phim Into The White Night cùng bạn diễn Han Suk Kyu (trái) và Koo Soo. Trong phim, Son Ye Jin vào vai Yoo Min Ho - một người phụ nữ si tình, luôn buồn bã vì không quên được mối tình cũ. Đạo diễn Park cho biết, ông tìm kiếm một nữ diễn viên có khả năng diễn xuất tốt cùng đôi mắt biểu cảm để vào vai Yoo Min Ho. Còn nam diễn viên Han Suk Kyu sẽ vào vai một thám tử trong khi nam diễn viên Koo Soo thì vào vai một chàng trai chung tình. Sau khi giải ngũ vào mùa hè năm ngoái, Koo Soo đã cân nhắc rất kỹ rồi quyết định tham gia bộ phim nhựa Into The White Night. Bộ phim tâm lý tình cảm Into The White Night sẽ bắt đầu bấm máy trong tháng 2 này.