Đĩa dvd dạy đàn ghita tại thành phố hcm .ở đâu bán và giá bao nhiêu?

mình muốn học đàn ghita  mà tìm không thấy đĩa dạy .ai biết chỉ mình .thank

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình nghĩ cái này bạn thử đến các cửa hàng bán đĩa hỏi xem sao.

phan huu cuong
Trả lời 13 năm trước

mình có bán đĩa dạy học đàn ghita và organ qua những đoạn video chi tiết dành cho nhữn ai chưa biết gì về đàn và không có thời gian đi học. đĩa này giúp bạn học từ căn bản đến nâng cao. khi bạn mua đĩa này không cần thầy dạy bạn vẫn làm được. nếu bạn có nhu cầu thì xin liên hệ minh nha.(trọn 3 đĩa DVD

nick chat : huucuong_euro@yahoo.com

DT : 0977123867

Phan Hữu Cường
Trả lời 10 năm trước

cửa hàng chúng tôi có bán nè bạn, có thể giao hàng đến tận nơi. với giá như sau :

1 Bộ guitar gồm 4 DVD dạy hát và đệm giá : 300.000 VNĐ

1 Bộ guitar gồm 6 DVD dạy đệm, hát và cổ nhạc giá : 400.000 VNĐ ( Tặng kèm 3 DVD dạy hòa âm phối khí)

1 Bộ Organ gồm 4 DVD dạy hát và đệm giá : 300.000 VNĐ

1 Bộ Organ gồm 6 DVD dạy đệm, hát và cổ nhạc giá : 400.000 VNĐ ( Tặng kèm 3 DVD dạy hòa âm phối khí)

Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. HCM. Các tỉnh lân cận phụ thu thêm 30.000 VNĐ.

Ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 0979.998.322 gặp Phương.

Xin cám ơn!

Phan Hữu Cường
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn ở Mỹ thì có thể liên hệ với mình, mình có bán đó nó, có thể giúp bạn học từ căn bản đến nâng cao, đi làm cả tuần giờ bạn có thể ở nhà tự học là hay nhất. nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ :

Phone : 8603787602 Mr. Minh

Địa chỉ : 16 SYMCO DR NEW DRITAIN CT 06053 CONNECTICUT USA

Xin cảm ơn!!!