Tại sao giới trẻ hâm mộ diễn viên ca sĩ chứ không hâm mộ vĩ nhân?

Có nhiều vĩ nhân rất đáng được hâm mộ như Einstein ,Marie Curie , các đại văn hào,các nhà âm nhạc vĩ đại(Ludwig van Beethoven) nhưng giới trẻ ngày nay toàn hâm mộ diễn viên ca sĩ .
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
đơn giản vì có nhắm đúng vào thị hiếu giới trẻ giờ " nhanh gọn , dễ hiểu , đơn giản " , đồng thời ca sĩ diễn viên xuất hiện hằng ngày , xuất hiện hàng giờ ===> mưa dầm thấm đất Các vĩ nhân thì phải suy nghĩ nhiều wá , phức tạp[;)]
tudung
Trả lời 16 năm trước
Tất nhiên là có nếu như hỏi về Einstein ai cũng biết về phương trình nổi tiếng E=mc2 ( nhất là ai chơi AOE [;;)][;;)]) nói về Darwin ai cũng biết câu nói :"Bác học không có nghĩa là ngừng học” ... Sự "hâm mộ" còn phụ thuộc vào nhiều thứ khác ví dụ như Đô trưởng,Si giáng trưởng,Sonata ... có phải ai cũng hiểu hết cũng nghe được cũng thích đâu? mình còn không biết Ludwig là ai nữa [:D] ( riêng mình MYTA no.1 [:x][:x][:x])