Cho mình hỏi mắt bị cận có coi được AVATAR 3D?

Mắt bị cận có coi được AVATAR 3D? tình hinh là em không biết đeo cái kính cận vô xong òi đeo thêm cái kính để coi AVATAR 3D có được hem (í em là cái kính coi 3d nó có đủ lớn để em đeo lồng 2 cái vô hem) , hay là nên mua cái áp tròn về? Bác nào tư vấn dùm em?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nghe nói là được, nhưng có lẽ không thoải mái lắm. mình cũng bị cận không xem 3D bằng kính 2 màu được, chán. Đang chờ ship loại 2 màu kẹp vào tròng kính. Hay bạn xài kính sát tròng loại dùng 1 ngày rồi vất ấy, 35-45k thì phải. liên hệ tiệm kính để biết thêm chi tiết.