Mình muốn hỏi về các địa chỉ học nhảy?

Năm nay mình mới vào đh. Trường là trường khối kinh tế nên sang kỳ 2 sẽ có yêu cầu phải học nhảy nên mình sợ lắm. Người mình vốn cứng như que củi thế mà phải thi dancing tính điểm thì chắc chết nên mình đang định đi học trc 1 khóa để cố gắng gỡ gạc tình hình. Có ai đi học nhảy rồi thì có thể cung cấp cho mình một só địa chỉ dạy uy tín, giá cả phải chăng ko? Gấp gấp 1 chút nhé vì mình muốn đi học càng sớm càng tốt mà [:(][:(][:(]
Lý Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Học nhẩy ko khó lắm đâu, trước đây anh học dưới HN trường lớp tổ chức đón thầy về dậy. Ra trường lâu quá rồi giờ cũng không biết các địa điểm nào nhưng trong khi chưa tìm đc thì bạn mua đĩa dạy nhảy về mà xem đến khi vào học cũng nhanh hơn
Trả lời 15 năm trước
Ko rõ là bạn ở khu vực nào nhưng nếu muốn tìm lớp học nhảy tại HCM thì bạn có thể vào topic sau đây để tìm thông tin lớp phù hợp nhé: http://www8.ttvnol.com/forum/dancing/938093.ttvn Nếu ở HN thì bạn vào địa chỉ sau, có rất nhiều clb đang đăng tin mở lớp: http://www8.ttvnol.com/dancing/trang-1.ttvn?v=7ob6hye5k15vitnpkzxi Nói chung các lớp ở đây đều tốt cả, nếu ko phải đc mở bởi các vũ sư lớn tuổi có tiếng như bên Bạch mai, Bách khoa... thì cũng đc mở bởi những bạn có lòng yêu dancing và có bàn chân vàng cùng kiến thức danicng cực tốt. Bạn đi học chỗ nào mình thấy cũng ổn thôi nhưng nếu bắt buộc cần tư vấn cho an tâm thì mình có đề nghị là bạn nên ra ODC, Thanh niên, Starbowl, BK, BM... Đó đều là những nơi có tiếng lâu năm đấy [:)] Học dancing thì cốt lõi ở mình chứ thầy cô chỉ là người hướng dẫn thôi í mà nên đừng lo lắng gì bạn nhé [:)]
Linh
Trả lời 14 năm trước
mời bạn tham khảo địa chỉ học nhảy này nhé học tại 19 ngõ 16 Hoàng Cầu, Hà Nội, lớp tập trong phòng có gương với âm thanh ánh sáng đầy đủ http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=54315&page=1 tel liên hệ 0912177283
Trung tâm dạy Thanh nhạc Mr Thương
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham khảo thông tin sau;

Mr Thương - Tốt nghiệp Nhạc viện - Thủ Khoa xuất sắc Âm nhạc trường Sư phạm Nghệ thuật TW, nhiều năm kinh nghiệm

nhận dạy Thanh nhạc, dạy HÁT KARAOKE vào các buổi trưa, chiều, tối trong tuần và cuối tuần tại Hà Nội

- Trong thời gian học, học viên sẽ được cung cấp tài liệu, bài hát thực hành và phần mềm luyện thanh miễn phí.

- Sau khoá học các nhóm sẽ off tại các quán karaOke

* Địa điểm học: *Thời gian học:

Lớp buổi trưa ở Trần Hưng Đạo

Lớp buổi chiều tối (giờ đi làm về) ở Chùa
Láng

Lớp cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật) ở Hàng Cháo (gần Văn Miếu)

Các bạn có nhu cầu học, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại duy nhất Ms Liễu 0983.527.685
để biết lịch học và thông tin các lớp học.

hoặc nick chat: Thuong_guitar

Email: thuong_guitar@yahoo.com

Mời vào đây để xem lịch học và học phí

Doãn Chí Cường
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể nói rõ về địa chỉ hiện tại của bạn không?mình cũng biết dc vài chỗ cũng ok

Tranh đồng hồ
Trả lời 12 năm trước

bạn vào mấy trang cungmua.com, muachung.vn ấy, tớ thấy rất nhiều lớp đang giảm giá nếu mua chung đấy bạn ạ.

nhomdonbay
Trả lời 11 năm trước

Bạn vui lòng liên hệ: 0937700326 -- Trung tâm giảng dạy giải trí nghệ thuật