Giúp em tìm video này với các anh chị T_T?

Khoảng 2 năm rồi em có xem 1 video trên youtube, video của bài kiss the rain ( không lời ạ) . Clip của nó là những trang giấy được lật, trên trang giấy có viết những dòng chữ tiếng việt và những hình vẽ bằng bút chì ( hay trắng đen j đó......). Em tìm mỏi mắt mà ko thấy. Ai biết hay xem qua rồi thì giúp em cho em xin cái link đó với ạ. Em xin cảm ơn nhiều!!!!!
PhucLoc
Trả lời 15 năm trước
Em nghe thử cái này xem đc ko nhé... http://www.youtube.com/watch?v=lmYHpZ-9ibg. Chúc em vui vẻ và nhẹ nhàng như những cung nhạc êm đềm của Kiss the rain.