Bạn nào có biết bài hát trong phim " đi về phía mặt trời " mách cho mình với

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
[center] BAO GIỜ CHO ĐẾN MÙA ĐÔNG Nhạc & Lời: Vũ Nhật Linh http://mtpictures.com.vn/web/images/stories/video/Soi_1.mp3 (Để download, nhấp chuột phải vào link, chọn save target as...) Một mùa thu qua Em lặng yên bên hiên nhà Chờ anh … đếm lá kia rơi Gạt đi nước mắt ướt trên mi em cười Đông sẽ về cùng bóng hình ai Hàng cây bên phố đang ngừng lay hôm nào Em vẫn ngồi cùng với đêm buồn Em vẫn chờ cùng bóng trăng mờ Cho dù mây có ngừng trôi Dòng sông xanh như lòng em đang chờ Ngày qua đi với đêm dài Bên khung cửa em vẫn đợi anh Bao giờ cho đến mùa đông Một mùa đông có bóng anh bên đời Mưa cuối mùa em khóc trong lòng Về đây anh nhé Em sẽ lặng yên nơi này Nơi mãi còn lời nói anh hôm nào Nơi nắng buồn và gió nhắc tên anh[/center]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Hì hì định đưa mỗi bài hát rồi ra đi cơ dưng mà thôi nói tý về phim đã. Phim này mình thấy cũng được, diễn viên đẹp thì cũng đẹp, nhưng giọng nói nghe chói tai quá, nhất là giọng cô Chi gì đó, với lại mình thấy BM đóng phim này cắt đầu đinh nhìn không hợp lắm.Mình chỉ khoái nhất cái bài hát nghe hay thật. [:x]
celeon
Trả lời 16 năm trước
He he, Kể ra thì khâu lồng tiếng không được chuẩn lắm, tớ thấy phim nay hay đấy chứ...