Minh can dia chi ban dia phim xom vang do tan han va luu tuyet hoa dong tai TP.HCM

Minh muon mua dia phim xom vang do tan han va luu tuyet hoa dong thi mua o dau.Hien minh dang o TP.HCM, minh can dia chi ban phim nay.Cam on cac ban!
Nguyễn Tiến Đạt check gia
Trả lời 15 năm trước
http://phimbo.biz/Ptamly.htm Phim này mình có đó bạn
Do Phuong Tam
Trả lời 15 năm trước
Hôm trước có xem dịch vụ iTV tại nhà người bạn thấy có phim Xóm Vắng trên hệ thống này. nhưng nhà mình chưa xài cũng đang hỏi thăm mọi người v/v chọn nhà cung cấp nào để sử dụng truyền hình.