CỔ ĐIỂN NHẠC QUÁN

[i][b][blue]Cùng post lên đây link của những thứ làm cho con người không bao giờ thôi muốn..... Nghe Các anh các chị, CỔ ĐIỂN QUÁN mở ra chỉ để chiều cái lỗ tai một cách tiết kiệm! Xin mời! Tristesse - F.Chopin[/blue][/b][/i]
quaque
Trả lời 16 năm trước
Đây là chương trình hàng tuẩn của Nhạc Tranh Ngõ 61 Thái Thịnh. Hy vọng sẽ có dịp gặp bạn ở đó [:D].. Chương trình được thay đổi hàng tuần bạn ạ [):D(] CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ĐẶC BIỆT MỞ ĐẦU NĂM MỚI MẬU TÝ Guitar Classic: TORRÉ BERMEJA - Đảm nhiệm: Classical Guitarist NGUYỄN QUANG VINH Dẫn chương trình: MC VIỆT THẮNG ================****************=================== PART 1: Nguyễn Quang Vinh - ISAAC ALBENIZ: 1) Asturias - Prélude 2) Torré Bermeja - F.M.TORROBA 3) Suite Castilian - A.PIAZZOLLA 4) Verano Portenõ - Tango PART 2: Một số nghệ sĩ khác Bích Hằng - E.GRANADOS 5) Danza V 6) Marloca Bùi Thạch và bác Phạm Văn Phúc - Xin lỗi cái này sẽ Update vào ngày mai 7) 8) 9) 10) PART 3: Nguyễn Quang Vinh 11) Lời lơ - Hải Thoại 12) Requiem - Hải Thoại 13) Múa Arập - Hải Thoại 14) Mừng Tây Nguyên giải phóng - Hải Thoại 15) Tango en Skai - R.DYERS ================*************===================== Nếu ở SG thì ra Era (58, Trần Quốc Thảo, Q.3)